Trang chủ Tin tức Pop Billie Eilish đáp trả khi bị nói nhạc một màu: Chắc chỉ...

Billie Eilish đáp trả khi bị nói nhạc một màu: Chắc chỉ mới nghe “Bad Guy” và “Therefore I Am”

Thảo

Dẫn đầu nhiều BXH âm nhạc trên toàn thế giới chỉ bằng album đầu tay, sở hữu 7 cúp Grammy ở tuổi 19, nhưng có vẻ như bên cạnh những người hâm mộ yêu thích sản phẩm của mình thì Billie Eilish vẫn chưa thể chinh phục được một bộ phận khán giả với định kiến về âm nhạc của cô.

 

Xuất hiện trên bìa tạp chí Rolling Stone số mới nhất, Billie Eilish cũng đã có một buổi phỏng vấn để chia sẻ về âm nhạc, cuộc sống và những tranh cãi xung quanh trước thềm album mới phát hành vào tháng sau. “Mỗi khi tôi thấy ai đó đưa ra nhận định trên internet, việc đó lại nhắc tôi nhớ rằng thế giới này biết về tôi ít ỏi như thế nào… Tôi có tính cách sôi nổi đến mức mọi người tưởng rằng họ biết mọi thứ về tôi, nhưng thực chất họ chẳng biết gì”, nữ ca sĩ bức xúc.

 

Billie Eilish
Billie Eilish cho rằng những người nói nhạc của cô “một màu” có lẽ chưa nghe đủ nhiều ca khúc để nhận định về âm nhạc của cô.

Không chỉ về đời tư, tính cách, Billie Eilish nghĩ rằng nhiều người thậm chí không thật sự nghe đủ nhiều sản phẩm của cô để có thể nhận xét đúng đắn về chúng: “Mỗi khi tôi nghe có ai đó bảo là các ca khúc của tôi bài nào cũng nghe như bài nào, việc đó khiến tôi càng tin rằng họ chẳng biết gì cả”. Chủ nhân hit “No Time To Die” cho biết cô vẫn luôn cố gắng để các bài hát của mình không trở nên giống nhau.

 

Billie Eilish khẳng định những ai nói rằng nhạc của cô “một màu” chắc hẳn “chỉ mới nghe qua mấy bài như “Bad Guy” hay “Therefore I Am” thôi”. Đây đều là những bản nhạc có giai điệu mạnh mẽ với âm bass nổi bật, được thể hiện bằng phong cách hát vừa trầm buồn vừa bất cần. Trong khi đó, nữ ca sĩ vẫn có những bản Ballad đầy cảm xúc như “When The Party’s Over” hay “I Love You”, hoặc các ca khúc mang màu sắc tươi sáng như “My Future”, “Your Power”,…

 

Billie Eilish
Billie Eilish sẽ phát hành album phòng thu thứ hai “Happier Than Ever” vào ngày 30/7.

Sắp tới đây, khán giả có thể sẽ còn được thưởng thức thêm nhiều khía cạnh khác trong âm nhạc của Biliie Eilish khi cô phát hành album phòng thu thứ hai “Happier Than Ever” vào ngày 30/7. Qua bài phỏng vấn, nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm rằng gần như chẳng có ca khúc trong đĩa nhạc này mang lại niềm hân hoan cho người nghe, mặc dù tựa đề có nghĩa là “hạnh phúc hơn bao giờ hết”. “Tôi hy vọng mọi người sẽ chia tay với bạn trai của họ vì album này. Tôi cũng mong họ không bị lợi dụng trong tình yêu”, lời giới thiệu kì lạ từ Billie Eilish về album sắp lên kệ của mình lại càng khiến người hâm mộ thêm tò mò, mong đợi.

 

 

Ca khúc “Lost Cause” – Billie Eilish trên nền tảng Spotify và Apple Music.