Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billie Eilish được Billboard vinh danh Phụ nữ của năm tại Women...

Billie Eilish được Billboard vinh danh Phụ nữ của năm tại Women In Music 2019

trinh.vo

Khép lại một năm 2019 đầy bội thu với loạt giải thưởng lớn, Billie Eilish đang dần chứng minh bản thân là một nghệ sĩ trẻ tài năng khiến bất cứ ai cũng phải “ngả mũ thán phục”. Và mới đây, cô nàng đã xuất sắc trở thành chủ nhân danh hiệu Phụ nữ của năm tại giải thưởng Women In Music thường niên của Billboard.

 

Đến hẹn lại lên, giải thưởng Women In Music của Billboard năm nay lại tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi công bố danh sách những người phụ nữ làm nên thương hiệu của làng nhạc thế giới năm 2019. Và điều bất ngờ lớn nhất đã đến với Billie Eilish khi cô xuất sắc được vinh danh là Phụ nữ của năm tại Women In Music 2019. Một thành tích mà chính Billie Eilish cũng không tưởng tượng được, đây sẽ là món quà tuyệt vời cô nàng có được trước sinh nhật 18 tuổi diễn ra vào tháng sau của mình.

 

Billie Eilish được nhận danh hiệu Phụ nữ của năm tại Women In Music 2019.

Chia sẻ về suy nghĩ khi Billie Eilish trở thành Phụ nữ của năm tại Women In Music 2019, bà Hannah Karp – giám đốc nội dung của Billboard cho biết chính tài năng âm nhạc của Billie đã đưa cô vụt sáng. Bên cạnh đó, nét cá tính độc đáo của nữ ca sĩ cũng giúp cô phá vỡ những khuôn khổ ràng buộc của nền công nghiệp âm nhạc hiện nay. Bà Hannah tin rằng Billie Eilish hoàn toàn xứng đáng trở thành một trong những cái tên đại diện cho thế hệ gen Z lúc này, không chỉ là làng nhạc nói riêng mà còn là thế giới nói chung.

 

Billie Eilish thành công với siêu hit “Bad Guy”.

Trở lại vào tháng Tám, Billie Eilish đã từng làm nghiêng ngã BXH Billboard Hot 100 khi bất ngờ truất ngôi vương kỷ lục của Lil Nas X với chiến thắng No.1 đến từ hit đình đám “Bad Guy”. Đặc biệt, gần đây Billie Eilish còn trở thành tâm điểm của làng nhạc thế giới khi xuất sắc mang về 6 đề cử quan trọng tại giải thưởng Grammy 2019. Trong đó bộ tứ đề cử lớn: Thu âm của năm với “Bad Guy”, Album của năm đến từ “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”, Ca khúc của năm vẫn là “Bad Guy” và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

 

Trước đó, Taylor Swift cũng mang về danh hiệu Phụ nữ của thập kỷ tại Women In Music 2019.

Trước Billie Eilish, Taylor Swift cũng được xem là cái tên nổi bật nhất tại Women In Music 2019 khi mang về danh hiệu Phụ nữ của thập kỷ. Đây cũng là năm đầu tiên danh hiệu này xuất hiện tại danh sách vinh danh của giải thưởng Women In Music 2019. Đồng nghĩa với điều đó, Taylor Swift dĩ nhiên cũng là Phụ nữ của thập kỷ đầu tiên trong lịch sử của giải thưởng đặc biệt này. Ở những năm trước, Women In Music đã từng ghi nhận danh hiệu Phụ nữ của năm đến từ Ariana Grande (2018), Selena Gomez (2017), Madonna (2016), Lady Gaga (2015),…