Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billie Eilish hẹn hò ca sĩ Jesse Rutherford của ban nhạc The...

Billie Eilish hẹn hò ca sĩ Jesse Rutherford của ban nhạc The Neighbourhood?

YANG

Sau mối quan hệ với nam diễn viên Matthew Tyler Vorce, Billie Eilish vướng nghi vấn hẹn hò cùng một ca/ nhạc sĩ lớn hơn cô 10 tuổi. 

 

Cụ thể, một video do người hâm mộ quay lại cho thấy giọng ca “Happier Than Ever” đã cùng giọng ca chính của ban nhạc The Neighbourhood là Jesse Rutherford rời khỏi mê cung Halloween Horror Nights tại Universal Studios ở Los Angeles vào cuối tuần qua. Cả hai thu hút sự chú ý khi công khai nắm lấy tay nhau trên đường.

 

Mặc dù không thể thấy rõ khuôn mặt người đàn ông ở đoạn clip trên, tuy nhiên nhiều người đã nhanh chóng nhận ra Jesse Rutherford sau khi anh trai Billie Eilish là ca/ nhạc sĩ Finneas đăng tải lên mục story của Instagram cá nhân một khoảnh khắc có nam nghệ sĩ xuất hiện. Trong đó, Jesse Rutherford diện chiếc áo khoác da giống với bức hình hẹn hò cùng chủ nhân hit “Bad Guy“. 

 

Billie Eilish và Jesse Rutherford
Trang phục mà Billie Eilish và Jesse Rutherford diện trong video do fan quay lại trùng khớp với những khoảnh khắc đăng tải trên mạng xã hội.
Billie Eilish và Jesse Rutherford
Một buổi hẹn hò khác của Billie Eilish và Jesse Rutherford được chụp lại.

Không lâu sau đó, mạng xã hội tiếp tục lan truyền hình ảnh Billie Eilish và Jesse Rutherford cùng dùng bữa tại một nhà hàng. Hai người diện trang phục khác buổi hẹn hò tại công viên giải trí. Điều này cho thấy cặp đôi từng đi chơi với nhau nhiều lần. Mặt khác, có vẻ như Billie Eilish và Jesse Rutherford đã quen biết từ nhiều năm trước bởi cả hai từng chụp hình chung trong một bữa tiệc hóa trang vào năm 2017. Thời điểm ấy Billie 15 tuổi còn Jesse 26 tuổi.

 

Hiện tại, đại diện của các nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên. Được biết, Billie Eilish vừa chia tay nam diễn viên Matthew Tyler Vorce hồi tháng Sáu năm nay. Trong khi đó, Jesse Rutherford từng có mối tình kéo dài từ năm 2015 đến năm 2021 với người mẫu Devon Lee Carlson.