Trang chủ Tin tức Pop Billie Eilish sẽ phát hành hai ca khúc mới toanh cùng một...

Billie Eilish sẽ phát hành hai ca khúc mới toanh cùng một MV siêu “xịn” trước thềm 2020?

Pura Vida

Trong lúc đang chuẩn bị cho tour diễn “Where Do We Go” vào 3/2020, Billie Eilish vẫn khiến fan vô cùng phấn khích khi tiết lộ sẽ phát hành hai ca khúc mới cùng một MV “xịn xò” cho “Xanny”.

 

Billie Eilish đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên làng nhạc US/UK bằng album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”. Sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô nàng 17 tuổi nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao từ giới phê bình. Mới đây, nữ ca sĩ vừa tiết lộ sẽ phát hành hai ca khúc mới khiến fan “đứng ngồi không yên”. Chưa kể, Billie còn cho biết MV “Xanny” sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, như vậy, điều fan tò mò bây giờ chỉ là thời gian chính xác mà thôi.

 

Cụ thể, trong một Instagram Story, Billie Eilish nói với người hâm mộ: “Vâng, MV ‘Xanny’ sắp hoàn thành. Tôi còn có hai ca khúc mà các bạn chưa bao giờ nghe nhưng sẽ sớm ra mắt thôi. Hãy kiên nhẫn nhé”.

 

Hai single của Billie Eilish sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Vừa qua, Billie Eilish đã thừa nhận đang nghĩ về việc thu âm album thứ hai. Giọng ca “Bad Guy” có một chút lo sợ sau thành công của album đầu tiên “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”. Cô cho rằng album tiếp theo khiến cô cảm thấy ám ảnh, đến nỗi phải tự hỏi “mình có thích âm nhạc không?”. Tháng 3/2019, Billie đã phát hành album và dành cả năm trời để đi lưu diễn. Nữ ca sĩ khẳng định cuộc sống của một ngôi sao không hào nhoáng như mọi người vẫn thường tưởng tượng.

 

“Cuộc sống của một ngôi sao là phải trải qua nhiều chuyến lưu diễn. Ý tôi không phải là các đêm nhạc. Nhưng đôi khi tôi phải đi lưu diễn một mình trên chiếc xe buýt lạnh ngắt ở châu Âu, và đồ ăn thật là kinh khủng…”, Billie Eilish nói.

 

Đầu tháng Mười Một, Finneas O’Connell – anh trai Billie Eilsh đã tiết lộ rằng họ đang trong quá trình thực hiện album thứ hai. Nam ca/nhạc sĩ cho rằng album mới sẽ phản ánh lại những gì trong ‘When We All Fall Asleep, Where Do We Go?’ và anh đang rất hào hứng với nó.

 

MV “All The Good Girls Go To Hell” – Billie Eilish