Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Billie Eilish thừa nhận đang hẹn hò hạnh phúc với Jesse Rutherford

Billie Eilish thừa nhận đang hẹn hò hạnh phúc với Jesse Rutherford

Thảo

Sau lần chia sẻ ảnh chụp chung trên Instagram cũng như cùng bạn trai đến thảm đỏ một sự kiện đầu tháng Mười Một, đây gần như là lần đầu tiên Billie Eilish chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của mình.

 

Việc Billie Eilish bắt đầu hẹn hò Jesse Rutherford – thủ lĩnh ban nhạc The Neighbourhood đã vấp phải nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ vì chênh lệch tuổi tác giữa hai nghệ sĩ khi anh lớn hơn cô đến 10 tuổi. Tuy nhiên trong buổi trò chuyện cùng tạp chí Vanity Fair mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 2001 đã không giấu được niềm hạnh phúc khi nói về chuyện tình cảm hiện tại, đồng thời cho biết mọi thứ đang diễn ra một cách tốt đẹp.

 

Ngay khi được hỏi về việc có bạn trai, chủ nhân hit “Bad Guy” đã không ngại ngần thừa nhận cùng một nụ cười: “Đúng vậy tôi có bạn trai rồi, điều đó thực sự rất tuyệt. Tôi rất phấn khích, tôi đang cảm thấy thật sự hạnh phúc. Đó là một người mà tôi nghĩ chính là anh chàng nóng bỏng nhất còn tồn tại, Jesse Rutherford đấy mọi người”. Không chỉ thừa nhận chuyện hẹn hò cũng thành viên The Neighbourhood, nữ ca sĩ còn nhiệt tình chia sẻ về mối tình hiện tại cũng như quan điểm của bản thân về tình yêu.

 

Billie Eilish thổ lộ cô đang rất hạnh phúc
Billie Eilish thổ lộ cô đang rất hạnh phúc khi hẹn hò cùng Jesse Rutherford.

“Ngôn ngữ tình yêu của tôi đơn giản chỉ là những cử chỉ đụng chạm. Hơn cả thế, tôi xem trọng sự tự do, tôi không muốn bị kiểm soát. Tôi muốn được tin tưởng và có không gian riêng, tôi muốn tình yêu lẫn sự chú ý, còn sự mến mộ bình đẳng là điều thực sự quan trọng. Tôi được truyền cảm hứng từ người này, anh ấy cũng được truyền cảm hứng từ tôi, điều đó rất tuyệt”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Billie Eilish và Jesse Rutherford bắt đầu vướng tin đồn hẹn hò vào giữa tháng Mười sau một đoạn video do người hâm mộ quay lại cho thấy giọng ca “No Time To Die” đã cùng giọng ca chính ban nhạc The Neighbourhood nắm tay nhau rời khỏi mê cung Halloween Horror Nights tại Universal Studios. Không lâu sau đó, mạng xã hội tiếp tục lan truyền hình ảnh cả hai dùng bữa tại một nhà hàng. Nữ ca sĩ đã gián tiếp thừa nhận chuyện hẹn hò khi đăng ảnh chụp bên cạnh bạn trai vào dịp Halloween năm nay. Không lâu sau đó, cặp đôi cũng có lần đầu tiên bước lên thảm đỏ cùng nhau tại sự kiện LACMA Art + Film Gala 2022.