Trang chủ Tin tức Binz xác nhận comeback, phát hành đoạn teaser với 15 ngôn ngữ

Binz xác nhận comeback, phát hành đoạn teaser với 15 ngôn ngữ

YANG

Hành động đặc biệt đến từ Touliver, Rhymastic, SOOBIN và SlimV khiến khán giả thêm phần phấn khích và chờ đợi màn comeback chính thức của rapper Binz. Mặt khác, nhiều người cũng tự hỏi liệu rằng Binz sẽ hát tiếng Anh, Nhật hay Hàn trong ca khúc sắp tới đây?

 

Sau nhiều lần nhá hàng khiến người hâm mộ đoán già đoán non thì tối hôm qua (2/3), SpaceSpeakers chính thức xác nhận về màn comeback Binz sau một thời dài vắng bóng tại đường đua Vpop. Trên Fanpage chính thức, đoạn video teaser với dòng chữ “Binz Da Poet is coming” (tạm dịch: “Binz Da Poet đang đến“) được thể hiện qua 15 loại ngôn ngữ khác nhau đã làm khán giả vô cùng hào hứng. Ngoài ra, SpaceSpeakers cũng đồng thời cập nhật hình ảnh bìa mang nội dung tương tự.

 

Đoạn video teaser về màn comeback của Binz được thể hiện qua 15 loại ngôn ngữ. 

 

Cũng vào tối hôm qua, hình đại diện và ảnh bìa trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của Binz như Facebook hay Youtube đều được thay bằng bức hình mang tông màu hồng có chứa một nội dung bằng tiếng Nhật. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã nhanh chóng tìm ra ý nghĩa của dòng chữ này, đó chính là “Nhà thơ Binz” hoặc còn có thể đọc là “Binz nhà thơ“. Hiện tại, chưa rõ nam rapper đang ấp ủ ý đồ gì trong dự án tái xuất sắp tới đây?

 

rapper Binz comeback
Dòng chữ tiếng Nhật được nhiều người hâm mộ giải mã là “Nhà thơ Binz”.

Đặc biệt, màn comeback lần này của giọng ca “Bigcityboi” còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ một số người anh em trong tập thể SpaceSpeakers. Các nghệ sĩ như Touliver, Rhymastic, SOOBIN và SlimV đã thể hiện tinh thần đồng đội khi đồng loạt thay đổi hình ảnh bìa trên Fanpage chính thức của mỗi người sang bức hình teaser của Binz dưới ngôn ngữ Anh, Thái, Hàn và Việt.

 

Binz comeback
Touliver, Rhymastic, SOOBIN và SlimV đồng loạt thay đổi ảnh bìa để ủng hộ màn comeback của Binz.

Vài ngày trước, người hâm mộ liên tục phát tín hiệu “ét ô ét” sau khi SpaceSpeakers đăng tải một hình ảnh đầy màu sắc cùng dòng chú thích: “Binz bí lyrics quá. Giải cứu Binz”. Trong đó, nam nghệ dường như đang cố tình bật mí cho khán giả về sản phẩm âm nhạc mới với cụm từ được xếp lộn xộn như “khô khan”, “vòng 3”, “thở”, “your love”, “say anh”, “giai điệu”, “real”, “ướt”, “crazy”,… Sau đấy, SpaceSpeakers tiếp tục gây bất ngờ khi tung ra thêm đoạn audio bắt tai mà Binz và Touliver từng hé lộ năm ngoái. Ngoài ra, nhiều người còn dự đoán JustaTee cũng sẽ góp mặt ở dự án lần này.