Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink cập nhật tình hình quay MV comeback và trạng thái...

Black Pink cập nhật tình hình quay MV comeback và trạng thái chấn thương của Jennie

Anna

Vừa mới đây, Black Pink chính thức xác nhận về kế hoạch comeback của nhóm trong tháng Sáu và cho biết toàn bộ các quá trình thu âm đã gần như hoàn tất. Trong buổi phát sóng gần nhất, các cô gái tiếp tục hé lộ thêm về thông tin comeback.

 

Vào ngày 9/5, Jennie đã thông qua một buổi phát sóng cá nhân tiết lộ rằng các thành viên Black Pink đang tụ hợp lại tại studio để chuẩn bị cho album comeback. Sau khi gửi lời chào đến người hâm mộ, cô nàng đã quay sang các thành viên và hỏi: “Tại sao chúng ta lại ở studio hộm nay?”. Ngay lập tức, dù không xuất hiện trong khung hình nhưng Rosé đã hào hứng cất giọng khẳng định: “Vì cuộc họp bàn về MV của chúng ta! Đây là thông tin dành cho các Blink của bọn mình đấy!”.

 

Những thông tin “nhá hàng” từ chính các thành viên Black Pink khiến người hâm mộ không khỏi chờ đợi.

Người hâm mộ càng thêm phần phấn khởi khi Jennie tiếp tục nói thêm về album comeback: “Đúng rồi, dạo gần đây chúng tôi ở studio gần như mỗi ngày để chuẩn bị cho việc comeback. Các bạn đang tò mò về MV của bọn mình, đúng không? Bọn mình cũng tò mò lắm”. Trong khi hai cô em “nhiệt tình” nói về MV thì Jisoo lại đưa ra một gợi ý nhỏ về ca khúc comeback và bắt đầu diễn giải nội dung ca khúc qua một điệu nhảy. Hành động của chị cả Black Pink đã tạo nên một trận cười hài hước đến cho các thành viên, Jennie cho biết ca khúc khó có thể diễn tả được chỉ thông qua một vài dấu hiệu đơn giản.

 

Jennie cũng tiết lộ thêm về chấn thương chân gần đây. Tuy nhiên, chấn thương không phải do luyện tập quá nhiều mà là do Jennie đã ngã trên máy chạy bộ. Dù phải sử dụng nạn để đi lại trong thời gian này nhưng tình trạng của cô nàng vẫn đang tiến triển tốt và sẽ không ảnh hưởng đến comeback. Điều người mộ mong mỏi nhất hiện giờ là các cô gái Black Pink sẽ có thể quay trở lại an toàn và hoành tráng trong tháng Sáu sắp tới.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.