Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink cố tình “nhá hàng” comeback?

Black Pink cố tình “nhá hàng” comeback?

YANG

Hơn một năm kể từ lần comeback gần nhất trong đội hình 4 người với đĩa nhạc “The Album”, có vẻ như các thành viên Black Pink đã sẵn sàng gặp lại người hâm mộ của mình thông qua dự án âm nhạc mới. 

 

Tính từ thời điểm kết thúc quảng bá album đầu tay, mỗi thành viên Black Pink hầu như chỉ tập trung vào các dự án cá nhân suốt thời gian qua. Nếu Rosé và Lisa bận rộn với màn ra mắt solo, Jisoo âm thầm ghi hình cho vai chính đầu tiên trong “Snowdrop” thì Jennie cũng có những kế hoạch riêng. Đã khá lâu rồi, sân khấu âm nhạc hàng tuần thiếu vắng sự xuất hiện của bốn cô gái nhà YG Entertainment.

 

Black Pink comeback
Rosé, Lisa, Jisoo và Jennie đồng loạt đăng tải bức hình selfie chung của cả nhóm.

Tuy nhiên, dường như ngày Black Pink tái xuất đang đến rất gần chăng khi mới đây, các thành viên bất ngờ đồng loạt chia sẻ một bức ảnh selfie chung của cả nhóm lên tài khoản cá nhân sau đó trực tiếp gắn thẻ những người còn lại. Được biết, đây là màn tái ngộ giữa chị cả Jisoo và ba cô em của mình tại Hàn Quốc ngay sau khi Jennie, Rosé cũng như Lisa vừa hoàn thành lịch trình riêng của mỗi người ở nước ngoài. Từ đây, người hâm mộ băn khoăn liệu nhóm có đang cố tình “nhá hàng” về một sự trở lại nào đó hay không?

 

Những kỳ vọng trên hoàn toàn có cơ sở vì trong một chương trình podcast cách đây vài ngày, Lisa từng hé lộ việc gần đây Black Pink đã tụ họp cùng nhau và sắp sửa tái xuất nhưng từ chối tiết lộ chi tiết. Giọng ca “Money” cũng thừa nhận nhóm cần comeback với đội hình đầy đủ bởi người hâm mộ luôn chờ đợi điều này, đồng thời cho biết bốn người vẫn liên tục làm việc tại phòng thu. Trên nền tảng Twitter, sự phấn khích của cộng đồng BLINK được thể hiện qua việc đưa hashtag #BLACKPINK lọt vào Top thịnh hành.

 

Black Pink comeback 2021
Sản phẩm gần đây nhất mà Black Pink phát hành là đĩa nhạc phòng thu đầu tiên “The Album”, lên kệ vào tháng Mười năm ngoái.

Tháng Tám năm nay, Black Pink cũng vừa đánh dấu cột mốc 5 năm hoạt động tại làng nhạc Hàn thông qua dự án đặc biệt mang tên “4+1 Project” bao gồm bộ phim tài liệu “BLACKPINK THE MOVIE” được công chiếu tại các cụm rạp và phát hành một số phiên bản photobook đặc biệt dành cho người hâm mộ.