Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink comeback tháng Tám, mở tour diễn lớn nhất trong lịch...

Black Pink comeback tháng Tám, mở tour diễn lớn nhất trong lịch sử nhóm nữ Kpop

Ánh Sáng

Sau thời gian dài khiến người hâm mộ mong mỏi, cuối cùng YG Entertainment cũng đã lên tiếng ấn định thời gian comeback chính thức cho Black Pink.

 

Theo YG Entertainment thông báo vào ngày 06/07, Black Pink hiện đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình thu âm album mới. Cả nhóm sẽ bắt đầu ghi hình MV vào tháng Bảy này và chính thức trở lại vào tháng Tám bằng ca khúc mới. Đại diện YG cho biết: “Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc mang đậm chất riêng của nhóm trong suốt thời gian dài”. 

 

Black Pink sẽ tiến hành quay MV vào tháng Bảy và comeback vào tháng Tám.

Không chỉ trở lại đường đua Kpop, các cô gái cũng sẽ khởi động một chuyến lưu diễn thế giới vào cuối năm nay. Công ty tiết lộ thêm world tour sắp tới sẽ có quy mô hoành tráng nhất trong lịch sử nhóm nữ Kpop. Ngay sau khi thông báo về màn comeback của Black Pink được truyền thông Hàn đăng tải, giá cổ phiếu YG Entertainment đã tăng vọt 11%.

 

Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của Black Pink với tư cách là một nhóm đầy đủ sau 1 năm 10 tháng kể từ đĩa thu đầu tay “The Album” phát hành vào năm 2020 cùng ca khúc chủ đề “Lovesick Girls”. Album đã được bán ra hơn 1,4 triệu bản, đưa các cô gái trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt được thành tích này. Sản phẩm cũng có màn ra mắt ấn tượng tại vị trí No.2 trên BXH Billboard 200.