Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink là nhóm nhạc Kpop duy nhất có MV lọt vào...

Black Pink là nhóm nhạc Kpop duy nhất có MV lọt vào danh sách “MV của năm” do Pitchfork bình chọn

Anna

Nối tiếp một loạt các thành tích trong năm 2019, Black Pink lại một lần nữa lập lên kỉ lục mới vào những ngày cuối năm. Mới đây, MV “Kill This Love” của nhóm chính thức được nêu tên trong danh sách MV của năm được các chuyên gia của trang Pitchfork bình chọn.

 

Vào ngày 17/12 (giờ địa phương), chuyên trang phê bình về âm nhạc uy tín Pitchfork đã công bố danh sách “The 20 Best Music Videos of 2019” để nêu tên 20 MV tuyệt vời nhất năm 2019. Danh sách này do các chuyên gia phê bình âm nhạc hàng đầu thế giới bình chọn. Đặc biệt, MV “Kill This Love” của Black Pink cũng góp mặt trong danh sách ở vị trí No.14, điều này cho thấy được đây là một sản phẩm âm nhạc vô cùng thành công và chất lượng. Không chỉ thế, 4 cô gái cũng là nghệ sĩ Kpop duy nhất góp mặt trong danh sách uy tín này.

 

MV “Kill This Love” của Black Pink được nêu tên trong danh sách 20 MV của năm 2019 “The 20 Best Music Videos of 2019” do các chuyên gia bình chọn.

Trang Pitchfork đã khen ngợi MV “Kill This Love” rằng đây là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư một cách tỉ mỉ, mang theo ý tưởng, nội dung cũng như trang phục, bối cảnh vô cùng phong phú và độc đáo. Những nhận xét đó lại một lần nữa cho thấy được đẳng cấp chất lượng các sản phẩm MV của Black Pink.

 

Black Pink đã tạo nên những tiêu chuẩn mới cho các nhóm nhạc nữ Kpop khi liên tục tạo nên nhiều kỉ lục khác nhau bằng MV “Kill This Love” chỉ trong năm 2019. Phát hành vào tháng Tư, sản phẩm này đã ngay lập tức vượt 10 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube chỉ trong vòng 62 giờ đồng hồ và ngay sau đó trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được 20 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất. Lượt xem của MV này luôn tăng một cách đều đặn và hiện tại đang nắm giữ vị trí thứ 8 trong số các MV được xem nhiều nhất trên thế giới. Vừa qua, “Kill This Love” cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng tại hạng mục “The Music Video of 2019” do “E! People’s Choice Awards” trao tặng.

 

Hiện tại Black Pink đang thu âm chuẩn bị cho album sắp tới phát hành vào đầu năm 2020 và tiếp tục dome tour tại Nhật Bản đến năm sau.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.