Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink là nhóm nhạc nữ duy nhất sau Spice Girls đạt...

Black Pink là nhóm nhạc nữ duy nhất sau Spice Girls đạt được thành tích này

Baro

Mặc cho nhiều người “dự đoán” bộ tứ nhà YG sẽ flop nặng khi lên kế hoạch quảng bá tại Mỹ. Thế nhưng các cô gái lại liên tục gặt hái được nhiều thành tích đáng nể để chứng minh những lời đồn này là hoàn toàn sai trái. 

 

Black Pink hiện tại đang bận rộn với chuyến lưu diễn “In Your Area” vòng quanh thế giới của mình. Các cô gái đã hoàn thành những đêm concert tại khu vực Bắc Mỹ và tiếp tục đặt chân đến châu Âu, mang những bản hit của mình đến gần với cộng đồng Blink ở khắp mọi nơi. Người hâm mộ vì vậy mà cũng có cơ hội được ngắn nhìn và thưởng thức các màn trình diễn của thần tượng nhiều hơn.

 

Black Pink đã khép lại chuyến concert Bắc Mỹ của mình một cách không thể nào mỹ mãn hơn.

Tour diễn “In Your Area” vòng quanh thế giới của Black Pink đã đi được quá nửa chặng đường và đang từng chút một đập tan mọi phán đoán tiêu cực trước đó. Ngay từ những ngày đầu tiên khi YG công bố kế hoạch lưu diễn Bắc Mỹ cho bộ tứ, có không ít ý kiến cho rằng đây là cách công ty của ông trùm Yang Hyun Suk “media play” cho gà nhà và dự đoán nhóm sẽ gặp thất bại nặng nề tại xứ sở cờ hoa.

 

Tuy nhiên có thể thấy các đêm diễn của nhóm đều tiêu thụ hết vé và được lấp kín chỗ bởi hàng nghìn người hâm mộ. Mới đây theo thống kê từ Billboard Boxscore, Black Pink đã thu về hơn 1 triệu 8 đô la Mỹ chỉ riêng đối với đêm concert tại Allstate Arena của thành phố Chicago. Đây là 1 con số ấn tượng, đặc biệt đối với nhóm nhạc nữ đến từ K-pop.

 

Con số 1 triệu đô cho chỉ 1 đêm diễn đối với nhóm nhạc nữ là thành tích rất ấn tượng.

Thành tích này giúp Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ thứ 2 sau Spice Girls đạt được danh thu vượt ngưỡng 1 triệu đô trong chỉ trong 1 đêm diễn tại Mỹ. Bốn cô gái cũng đồng thời là nhóm nhạc nữ đầu tiên tính đến thời điểm này vượt mức doanh thu 1 triệu đô/ concert trong thập niên 2010-2020. Điều đó cho thấy thành công mà nhóm gặt hái được với chuyến lưu diễn “In Your Area” hoàn toàn không phải là chiêu “media play” của YG.

 

Dù vấp phải không ít chỉ trích từ công chúng khi gia tài bài hát sau gần 3 năm debut vẫn khá ít để đem đi tổ chức tour diễn, thế nhưng có thể thấy Black Pink vẫn đang làm khá tốt các kế hoạch quảng bá quốc tế của mình. Không thể phủ nhận nhóm chính là 1 trong những đại diện xuất sắc nhất của K-Pop trên đấu trường thế giới tại thời điểm này.

 

Được biết sau khi kết thúc chuyến lưu diễn “In Your Area” tại châu Âu, bộ tứ sẽ tiếp tục đặt chân đến châu Úc. Đây là quê nhà của thành viên Rosé nên cộng đồng Blink tại đây đang rất mong chờ sự kiện này.