Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ biểu...

Black Pink làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ biểu diễn chính tại Coachella 2023

YANG

Nhóm nhạc nữ 4 thành viên nhà YG Entertainment chính là nghệ sĩ Kpop đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella với vai trò headline. 

 

Mới đây, ban tổ chức Lễ hội âm nhạc Coachella 2023 vừa công bố danh sách nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn. Đáng chú ý, nhóm nhạc Black Pink đã được xác nhận sẽ tham gia sự kiện năm nay với vị trí headline (nghệ sĩ biểu diễn chính) cùng với hai ngôi sao đình đám là Bad Bunny và Frank Ocean.

 

Điều này đồng nghĩa với việc Black Pink đã thiết lập một kỷ lục mới khi trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đứng trên sân khấu Coachella ở vai trò headline. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những đồn đoán được lan truyền khắp mạng xã hội trước đó. Theo lịch trình vừa tung ra, Black Pink sẽ biểu diễn vào hai ngày 15 và 22 tháng Tư tới.

 

Black Pink Coachella
Black Pink sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella vào hai ngày 15 và 22 tháng Tư.

Vào năm 2019, Black Pink cũng từng khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi là nhóm nhạc Kpop đầu tiên biểu diễn tại Coachella. Với nhiệm vụ mới ở sự kiện năm nay, nhóm nữ của YG ghi tên mình vào danh sách những nghệ sĩ nữ được giao trọng trách headline ở một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ bên cạnh các tên tuổi lớn như Björk, Lady Gaga, Beyoncé, Ariana Grande và Billie Eilish.