Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Black Pink, Sam Smith, Crush… là những nghệ sĩ có thành tích...

Black Pink, Sam Smith, Crush… là những nghệ sĩ có thành tích nổi bật tại Hot 100

Ánh Sáng

Theo dữ liệu được thu thập bởi MRC Data tuần từ ngày 23/9 đến 29/9, Top 10 Hot 100 vẫn được chiếm lĩnh bởi nhóm nữ nhà YG. Ngoài ra, BXH còn có những tên tuổi nghệ sĩ quốc tế lần đầu xuất hiện.

 

Black Pink có 4 ca khúc trụ Top 10
Tuần này, Black Pink tuy có chút sụt giảm phong độ nhưng vẫn trụ vững tại Top 10 Hot 100 với sự góp mặt của 4/8 track thuộc album phòng thu thứ hai “Born Pink”. Cụ thể, ca khúc chủ đề “Shut Down” có chút hạ nhiệt so với thời điểm ra mắt nhưng vẫn nằm ở vị trí No.3. Trong khi đó, đĩa đơn mở đường “Pink Venom” vững vàng tại thứ hạng No.4, đánh dấu tuần thứ 6 trụ hạng. Hai ca khúc trụ Top 10 còn lại “Typa Girl” và “Hard To Love” lần lượt góp mặt ở vị trí No.5 và No.8.
“Unholy” của Sam Smith hợp tác Kim Petras
Tiếp tục với những ca khúc nước ngoài góp mặt lần đầu tính trong tuần này, bản hit “Unholy” của Sam Smith hợp tác Kim Petras được phát hành vào ngày 22/9 đã có màn ra mắt tại vị trí No.28, đánh dấu lần đầu tiên hai nghệ sĩ lọt vào Top 100 bài hát thịnh hành nhất tại Việt Nam.
“Rush Hour” với màn bắt tay giữa nam ca sĩ Crush và j-hope (BTS)
Đĩa đơn mới nhất “Rush Hour” với màn bắt tay giữa nam ca sĩ Crush và j-hope (BTS) là ứng cử viên tiếp theo điểm danh trên BXH với No.37.
Lil Nas X trở lại BXH cùng ca khúc “Star Walkin’” tại vị trí No.43.
Đại diện US/UK cuối cùng đặt chân vào danh sách 100 bài hát phổ biến nhất thị trường Việt Nam trong tuần qua chính là “Star Walkin’” được trình làng vào ngày 22/9 đến từ rapper người Mỹ Lil Nas X. Dù chỉ là sản phẩm quảng bá cho một video game thế nhưng ca khúc vẫn được khán giả yêu thích và giành vị trí 43. Ca khúc đánh dấu sản phẩm thứ hai của giọng ca “Montero” xuất hiện trên BBVN Hot 100 sau bản hit “Industry Baby” hợp tác cùng Jack Harlow.

Nhìn chung, Billboard Vietnam Hot 100 tuần này không có nhiều sản phẩm nước ngoài, chiếm ưu thế hơn vẫn là các ca khúc nhạc Việt. Nửa album còn lại của Black Pink tuy đã rời khỏi Top 10 nhưng vẫn tiếp tục dành thêm một tuần trụ lại BXH: “The Happiest Girl” ở No.15, “Yeah Yeah Yeah” ở No.20, “Tally” ở No.21 và “Ready For Love” ở No.27. Bản hit “Butter” của BTS cũng không kém cạnh khi xuất hiện tại No.22. Như để chào mừng Hayd đến Việt Nam biểu diễn, ca khúc US/UK từng lọt Top 10 “Head In The Clouds” vừa quay trở lại BXH tuần này ở No.98.