Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink sẽ comeback vào mùa hè bằng ca khúc mới theo...

Black Pink sẽ comeback vào mùa hè bằng ca khúc mới theo chủ đề “black”? 

Mặc dù mỗi thành viên đều đang bận rộn với các dự án cá nhân nhưng như sắp tới đây, màn comeback bùng nổ đến từ Black Pink sắp được trình làng đến người hâm mộ. 

 

Đã hơn 18 tháng các thành viên Black Pink chưa có hoạt động âm nhạc nào cùng nhau kể từ ca khúc “Lovesick Girls” phát hành vào năm 2020. Sau chuỗi ngày dài chờ đợi, các Blink (tên fandom Black Pink) hiện đang rất háo hức về màn comeback sắp tới của bộ tứ nhà YG, nhất là khi chị cả Jisoo “nhá hàng” thông tin về ca khúc mới cũng như thời điểm trở lại của nhóm. 

 

Black Pink
Có vẻ như thời gian chờ đợi của fan đang được rút ngắn lại bởi mới đây, một số thông tin thú vị đã được Jisoo bật mí.

Mới đây, Jisoo đã có một buổi trò chuyện để giao lưu cùng người hâm mộ trên nền tảng Weverse. Trong đó, fan đã bày tỏ niềm phấn khích khi thấy Black Pink đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc cũng như màn trình diễn mới bằng cách để lại lời nhắn: “Hãy trở lại nhanh nào! Nóng lòng quá đi thôi!”. Đáp lại, chị cả của nhóm cũng hào hứng tiết lộ: “Tôi cũng muốn cho các bạn nghe các bài hát mới càng sớm càng tốt”. 

 

Theo tiết lộ từ nữ thần tượng, nhóm nhạc nhà YG dự kiến sẽ phát hành nhiều ca khúc trong đợt comeback lần này. Đặc biệt, Jisoo còn dùng cụm từ “ngầu” để mô tả các sản phẩm mới, khiến người hâm mộ đưa ra suy đoán album lần này có thể sẽ theo concept “black” mạnh mẽ. Mặt khác khi được hỏi về thời điểm comeback, thành viên Black Pink cho biết “Nó sẽ đến khi thời tiết trở nên nóng hơn một chút“. Điều này dường như đã ngầm khẳng định nhóm sẽ trở lại vào mùa hè tới. 

 

Jisoo
Jisoo tiết lộ Black Pink sẽ trở lại bằng các ca khúc mới khi thời tiết trở nên nóng hơn.

Trước đó vào đầu tháng Ba, Jeon Somi từng vô tình để lộ giai điệu của một bài hát được cho là sản phẩm âm nhạc sắp tới của Black Pink. Ngay khi ca khúc vang lên, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra giọng hát đang thể hiện là của Jennie. Mặt khác gần đây khi xuất hiện trên chương trình “The Game Caterers 2”, Jennie cũng cho biết các nữ thần tượng đang chuẩn bị cho một màn comeback trong tương lai gần.