Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink sẽ góp mặt trong album sắp phát hành của Lady...

Black Pink sẽ góp mặt trong album sắp phát hành của Lady Gaga?

Anna

Một thông tin bất ngờ được lan truyền trên các mạng xã hội về Black Pink và sản phẩm mới khiến các Blink (fandom của Black Pink) không thể ngồi yên. Đặc biệt, đây có thể là một sự kết hợp đầy bùng nổ của các cô gái cùng với một ngôi sao nổi tiếng.

 

Hiện tại các Blink đang vô cùng kiên nhẫn chờ đợi cho album mới của Black Pink, tuy nhiên có vẻ tin vui sẽ đến sớm thôi khi một nguồn tin trong ngành cho biết nhóm sẽ sớm có một sản phẩm kết hợp. Cụ thể, họ cho biết Black Pink sẽ tham gia vào album mới của Lady Gaga với tư cách là một nghệ sĩ kết hợp. Hiện tại tin tức này đang nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng fan khiến người hâm mộ không thể ngồi yên.

 

Các nguồn tin trong ngành cho biết rằng họ nghe ngóng được thông tin Black Pink sẽ xuất hiện trong album của Lady Gaga.

Một số nguồn tin khác còn cho biết, ca khúc mà Lady Gaga sẽ kết hợp cùng Black Pink có tên là “Castles & Mountains” và sẽ sớm được phát hành trong album mới nhất của Lady Gaga. Được biết, hiện tại nữ ca sĩ nổi tiếng này đang bắt đầu quá trình quảng bá cho album “Chromatica”. Sẽ sớm thôi, người hâm mộ có thể xác nhận được thông tin này khi album của “mẹ quái vật” được phát hành vào ngày 10/4 sắp tới.

 

Tracklist được cho là nằm trong album “Chromatica” của Lady Gaga.

Thêm một gợi ý khác, đó chính là một trong những giám đốc sản xuất thực hiện album “Bloodpop” của Lady Gaga đã bắt đầu nhấn nút theo dõi tài khoản Instagram của các cô nàng Black Pink. Dù chưa khẳng định được điều gì, nhưng chỉ bấy nhiêu cũng đủ để Blink có thêm hy vọng về sản phẩm âm nhạc mới của bốn cô gái nhà YG.

 

Dựa theo thông báo từ YG Entertainment trước đó, Black Pink sẽ sớm comeback vào nửa đầu năm nhưng có vẻ như do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, nhóm đã phải đẩy lùi kế hoạch phát hành sản phẩm mới.