Trang chủ Tin tức K-pop Black Pink tiếp tục lập kỉ lục mới trên YouTube với MV...

Black Pink tiếp tục lập kỉ lục mới trên YouTube với MV ra mắt “Boombayah”

Anna

Không chỉ “cày view” cho những sản phẩm mới, các Blink (fandom của Black Pink) còn tiếp tục lập nên kỉ lục mới cho MV ra mắt của Black Pink là “Boombayah”. Mới đây, số lượng người xem của ca khúc này trên nền tảng YouTube đã vượt qua được con số 850 triệu lượt.

 

Vào ngày 13/5, MV ra mắt “Boombayah” của Black Pink đã vượt qua con số 850 triệu lượt xem, một thành tích nổi bật đối với một sản phẩm ra mắt. Điều đó đã giúp “Boombayah” trở thành MV ra mắt đầu tiên của Kpop có số lượng người xem vượt qua mức 850 triệu lượt. Kỉ lục mới liên tục được tạo nên, khiến người hâm mộ của nhóm không khỏi tự hào vì thần tượng. Thành tích này còn tạo nên tiền đề giúp các Blink tập trung toàn lực cho màn comeback sắp tới, để nhóm có thể tạo thêm nhiều dấu ấn khó quên hơn nữa.

 

MV “Boombayah” của Black Pink chính thức trở thành MV ra mắt đầu tiên vượt mức 850 triệu lượt xem.

“Boombayah” là ca khúc chủ đề nằm trong single debut “Square One” của Black Pink và được phát hành cùng với “Whistle”. Ngay trong tuần đầu phát hành, “Boombayah” đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard World Digital Songs tại thời điểm đó. Sản phẩm âm nhạc này đã giúp Black Pink tạo nên sự chú ý lớn đến công chúng, bởi âm nhạc bùng nổ và khả năng biểu diễn vô cùng ấn tượng. Chỉ sau 9 tuần kể từ ngày phát hành, “Boombayah” đã trở thành MV debut đạt thành tích 50 triệu lượt xem nhanh nhất trên nền tảng YouTube.

 

“Boombayah” là MV thứ 3 của Kpop đạt được con số 850 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Trước đó, có “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink và DNA của BTS là những MV của Kpop đầu tiên đạt được thành tích này. Sắp tới đây Black Pink sẽ chính thức comeback trở lại trong tháng Sáu, theo như thông báo từ YG Entertainment. Hiện tại, công chúng đang mong đợi vào một sản phẩm âm nhạc hoành tráng sau 1 năm 2 tháng “im hơi lặng tiếng” của Black Pink.

 

MV “Boombayah” – Black Pink.