Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Blake Shelton “tái hợp” Trace Adkins trong ca khúc mới, liệu kỳ...

Blake Shelton “tái hợp” Trace Adkins trong ca khúc mới, liệu kỳ tích có lặp lại?

Pura Vida

Cuối cùng, sản phẩm âm nhạc mới nhất từ bộ đôi Blake Shelton và Trace Adkins cũng đã được trình làng.

 

Album mở rộng “Hillbilly Bone” kết hợp cùng Trace Adkins phát hành vào năm 2010 được xem là một trong những dấu mốc lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ Blake Shelton. Sản phẩm âm nhạc này đã đưa cái tên Blake Shelton đến gần hơn với khán giả, mang lại cho anh giải thưởng cao quý Male Vocalist of The Year ở lễ trao giải CMA Award và Sự kết hợp của năm ở lễ trao giải CMT Music Awards 2010. Có thể nói, việc cộng tác với Trace Adkins đã mang đến cho Blake Shelton khá nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp.

 

Mới đây, cả hai đã tiếp tục “tái hợp” và trình làng ca khúc mới mang tên “Hell Right”. Được viết bởi David Garcia, Brett Tyler và Michael Hardy, ca khúc mới của Shelton đang được kỳ vọng tạo ra “cú hích” mới. Nói về “Hell Right”, Blake Shelton chia sẻ: “Tôi đã dành nhiều thời gian ở Los Angeles những ngày vừa qua. Tôi nghe những bài hát như thế này trên radio và đột nhiên nghĩ về việc trở về nhà và tôi sẽ làm gì nếu tôi ở đó. “Hell Right” đã chạm vào tâm hồn tôi cũng giống như cảm xúc về ca khúc “God’s Country” mà tôi đã thực hiện trước đó”, vị huấn luyện viên được yêu thích của chương trình The Voice nói.

 

Khán giả hy vọng sự “tái hợp” của Blake Shelton và Trace Adkins sẽ tạo ra nhiều kỳ tích như “Hillbilly Bone” trong quá khứ.

Với “Hell Right”, nhiều người hy vọng ca khúc này sẽ tiếp tục tạo ra kỳ tích “Hillbilly Bone” và tiếp tục đưa ngôi sao nhạc đồng quê Blake Shelton khẳng định vị thế của mình trong làng nhạc US/UK.

 

Bên cạnh đó, một bản song ca thứ hai mang tên “Dive Dive Bar” với sự tham gia của Blake Shelton và Garth Brooks đã phát hành hôm 17/8 cũng tạo được nhiều ấn tượng với khán giả. Ngoài ra, Blake Shelton cũng đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình truyền hình thực tế đình đám The Voice 2019 vào tháng 9 sắp tới.