Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Bộ ba HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie giành lại No.1 Hot 100

Bộ ba HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie giành lại No.1 Hot 100

Thảo

Bộ ba HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie nhanh chóng lấy lại No.1 sau khi để vuột mất No.1 vào tay “Flowers” (Miley Cyrus).

 

Cụ thể, “ngủ một mình” đã giành lại được ngôi vương của mình sau 2 tuần liên tiếp bám sát ở vị trí á quân. Đây là tuần thống trị thứ hai của ca khúc trong tổng cộng 8 tuần góp mặt ở Top 10. Trước đó, “ngủ một mình” debut tuần đầu trên BXH vào đầu tháng Mười Hai tại No.83, phải đến 3 tuần sau đó mới bất ngờ nhảy vọt vào 10 thứ hạng cao nhất và chính thức chạm tay vào vị trí cao nhất Hot 100 của Billboard Việt Nam vào 26/1. 

 

Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này chỉ có một ca khúc mới xuất hiện đó là “Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau” đến từ giọng ca trẻ O.lew. Sản phẩm được nữ ca sĩ phát hành vào đầu tháng Một năm nay và dần chiếm được tình cảm của khán giả suốt dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Bên cạnh phần thể hiện mộc mạc nhưng vô cùng ngọt ngào bởi O.lew, “Rồi Ta Sẽ Ngắm Pháo Hoa Cùng Nhau” được yêu thích bởi giai điệu nhẹ nhàng, bình yên cùng phần lời đầy tự sự, chạm vào trái tim người nghe. Đây được xem là khởi đầu khả quan để cô nàng tân binh vững bước trên con đường chinh phục công chúng bằng âm nhạc.

 

O.lew
Giọng ca trẻ O.lew lần đầu đặt chân vào Top 10 Billboard Vietnam Hot 100.

Trở lại với các thứ hạng của 10 ca khúc thịnh hành nhất thị trường Việt Nam trong tuần qua, “Flowers” – Miley Cyrus rời khỏi hạng nhất sau 1 tuần thống trị và lùi về No.2. Cả 5 vị trí kế tiếp hoàn toàn không có xê dịch so với tuần trước: “Bo Xì Bo” – Hoàng Thuỳ Linh ở No.3, “Kill Bill” – SZA ở No.4, “OMG” & “Ditto” – NewJeans ở No.5 & No.6, “Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” – Myra Trần ở No.7. “don’t côi” từ bộ đôi RPT Orijinn ft. Ronboogz tiếp tục tiến thêm 2 bậc lên No.8. Và cuối cùng là “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii bám vững ở No.10. Đáng chú ý, “Kill Bill” (SZA) hiện đang là ca khúc US/UK đến từ một nữ nghệ sĩ có nhiều tuần trụ trong Top 10 BBVN Hot 100 nhất với 8 tuần góp mặt – đồng thành tích với “Glimpse Of Us” (Joji).

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 3/2 đến 9/2.