Trang chủ Tin tức Pop Bộ ba Min, Đen, Justatee kết hợp trong ca khúc mới, “tung...

Bộ ba Min, Đen, Justatee kết hợp trong ca khúc mới, “tung chiêu” với teaser “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” 

Pura Vida

Sau khi “nhá hàng” ca khúc mới từ cuối tháng Mười, Min khiến khán giả không thể chờ đợi thêm khi công bố một sự kết hợp với bộ đôi Đen Vâu và Justa Tee trong ca khúc mới mang tên “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”.

 

Tối ngày 6/11, Min đã chính thức tung teaser ca khúc mới “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”. Chỉ với 39s, ca khúc gây ấn tượng với phần giai điệu bắt tai, cuốn hút và xen lẫn một chút “chilling” thư thái. Ngoài ra, đoạn nhạc này mang hơi hướng pop với phần lời có chút lãng đãng ngôn tình: “Qua nỗi sầu đêm nay, trăng gối đầu lên mây, thêm chút rượu và men cuốn muộn phiền đi để tình thêm say. Đôi mắt buồn sâu cay, chan chứa tình lâu nay…”

 

“Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” – Min ft Đen, Justatee

 

Về phần MV teaser, Min còn gây tò mò khi hoá thân thành một nàng mèo xinh đẹp, ngoan ngoãn bên cạnh một chàng trai điển trai lãng tử. Một trong những điều đặc biệt trong MV của Min luôn là sự xuất hiện của các anh chàng trai đẹp “cực phẩm”. Chỉ vài góc quay, mỹ nam ngay lập tức được dân mạng chú ý và tìm hiểu danh tính. Bên cạnh đó, teaser ra mắt hoàn toàn không có sự xuất hiện của Đen Vâu và Justatee. Chính vì thế, người hâm mộ đang vô cùng hiếu kỳ khi MV chính ra mắt, Đen Vâu và Justatee sẽ lộ diện như thế nào.

 

Sau ca khúc “Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi”, Min ngày càng được khán giả yêu mến qua các sản phẩm đầu tư nghiêm túc, chỉn chu. Với Đen Vâu, anh đang trong giai đoạn luyện tập cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 9/11 sắp tới. Riêng Justatee, thời gian qua anh luôn chăm chỉ và tập trung vào các sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng. MV “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” của Min, Đen và Justatee sẽ ra mắt vào ngày 10/11 tới đây.

 

Một số hình ảnh của teaser “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”: