Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bố của Miley Cyrus kết hôn

Bố của Miley Cyrus kết hôn

Thảo

Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là lần kết hôn thứ ba của Billy Ray Cyrus sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó với Cindy Smith và Tish Finley – mẹ Miley Cyrus.

 

Đáp lại sự tò mò của người hâm mộ trong những tuần qua, Billy Ray Cyrus vừa lên tiếng xác nhận đã đính hôn cùng nữ ca/ nhạc sĩ người Úc Firerose. Những đồn đoán bắt đầu râm ran khi hai nghệ sĩ đăng tải những hình ảnh lên mạng xã hội, một trong số đó cho thấy Firerose dường như đã đeo trên tay chiếc nhẫn đính ước.

 

Mới đây, cả hai đã chia sẻ với trang People rằng họ sắp nên duyên vợ chồng, đồng thời cho biết nữ nghệ sĩ đã chuyển đến Tennessee để sống cùng chủ nhân hit “Old Town Road” vào mùa hè năm nay. Được biết, Billy Ray Cyrus đã ngỏ lời cầu hôn Firerose vào tháng Tám mới đây. “Billy nhìn tôi và hỏi “Em có muốn lấy anh không?”. Tôi chỉ nói “Tất nhiên rồi. Em yêu anh”. Rồi anh ấy đáp lại “Anh yêu em. Anh muốn khiến chuyện này trở nên chính thức. Anh muốn ở bên em mãi mãi”, Firerose kể lại. Sau đó, cô đã chọn một viên kim cương và tự thiết kế nhẫn cho mình.

 

Billy Ray Cyrus và Firerose
Đã gặp nhau cách đây một thập kỷ, Billy Ray Cyrus và Firerose hiện tại sắp trở thành vợ chồng.

Trong một lần xuất hiện tại chương trình “Live With Kelly and Ryan” vào năm 2021, Firerose tiết lộ: “Chúng tôi thực sự đã gặp nhau 10 năm trước trên phim trường “Hannah Montana” và Billy Ray đã trở thành một người ủng hộ tuyệt vời cho âm nhạc của tôi kể từ đó”. Lúc bấy giờ, “Hannah Montana” là một series đình đám của Disney cũng như làm nên tên tuổi Miley Cyrus khi còn rất trẻ. Kể từ đó, bố Miley và nữ ca/ nhạc sĩ người Úc vẫn luôn giữ liên lạc suốt nhiều năm qua.

 

Qua cuộc trò chuyện cùng People, Billy cũng tiết lộ chính vợ sắp cưới đã giúp ông vượt qua khoảng thời gian suy sụp khi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tình yêu mới đến với Billy Ray Cyrus sau khi hoàn tất thủ tục ly dị vợ cũ Tish Finley vào tháng Tư. Cô đã đệ đơn lên toà cùng lý do là “những khác biệt không thể hoà giải”. Theo tài liệu pháp lý do trang TMZ thu thập, dù đến nay mới ly hôn nhưng cả hai đã sống ly thân trong 2 năm qua.