Trang chủ Tin tức K-pop BOL4 kết hợp với Baekhyun (EXO) trong sản phẩm mới, dự đoán...

BOL4 kết hợp với Baekhyun (EXO) trong sản phẩm mới, dự đoán “gây bão” các BXH tháng Năm

Anna

Sau khi xác nhận comeback, BOL4 cũng đã thông qua các trang xã hội chính thức công bố lịch trình phát hành các nội dung liên quan đến album lần này. Trong đó, đáng chú ý nhất là sản phẩm mở đường có sự tham gia góp giọng của Baekhyun (EXO).

 

Vào ngày 29/4, trên trang chủ BOL4 bất ngờ xuất hiện lịch trình comeback chính thức cho album tiếp theo. Theo đó, ngày quay trở lại chính thức của BOL4 được ấn định vào ngày 13/5 sắp tới. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên BOL4 phát hành dưới tư cách một thành viên sau khi Woo Ji Yoon rời khỏi nhóm.

 

Nhưng còn một điểm vô cùng đặc biệt đáng chú ý, đó chính là BOL4 sẽ phát hành một ca khúc mở đường vào ngày 7/5 với sự góp giọng của Baekhyun (EXO). Theo thông tin từ lịch trình, sản phẩm âm nhạc của BOL4 và Baekhyun có tên là “Butterfly and Cat”. Ngoài ra ngày tháng phát hành các nội dung liên quan đến album từ tracklist, concept film cho đến những hình ảnh chính thức cũng đã có thời gian cụ thể.

 

Lịch trình cho album mới được tung ra cho thấy sự tham gia góp giọng của Baekhyun cùng BOL4.

Thông tin kết hợp trên khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi và phấn khích khi cả chính BOL4 và Baekhyun (EXO) đều là những nhân tố “khủng long” trên các bảng xếp hạng nhạc số mỗi khi phát hành sản phẩm. Trong khi BOL4 gây ấn tượng với chất giọng độc lạ và chất nhạc trong trẻo, cuốn hút thì Baekhyun lại được biết đến như một nam thần tượng với giọng ca nội lực luôn biến hoá đa dạng. Được tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng âm nhạc, công chúng càng thêm phần chú ý và kì vọng hơn bao giờ hết vào sản phẩm kết hợp được phong cách âm nhạc độc đáo của cả hai.

 

Lần comeback gần đây nhất của BOL4 chính là mini album “Two Five” với ca khúc chủ đề “Workaholic” cho thấy sự thay đổi lớn về chất liệu âm nhạc cũng như phong cách đầy trưởng thành khác hẳn những sản phẩm trước đây. Nhưng theo hình ảnh được tung ra, có vẻ như BOL4 lại có sự thay đổi tiếp tục về phần nhìn, điều này khiến người hâm mộ càng thêm phần mong chờ vào sản phẩm lần này.

 

MV “Workaholic” – BOL4.