Trang chủ Tin tức K-pop BOL4 “xuất xưởng” ca khúc kết hợp với Baekhyun, đánh dấu chặng...

BOL4 “xuất xưởng” ca khúc kết hợp với Baekhyun, đánh dấu chặng đường âm nhạc mới

Anna

Nếu muốn tìm đến sự yên bình nhẹ nhàng thì hãy thử một lần lắng nghe “Leo” của BOL4. Màn hoà âm tuyệt vời cùng giọng hát ngọt ngào của cô gái Ahn Ji Young cùng Baekhyun chắc hẳn sẽ dễ dàng đưa bạn đắm chìm vào một không gian âm nhạc dịu dàng.

 

Vào ngày 7/5, ca khúc mở đường “Leo” cho mini album “Youth Diary 2 : Flower Seen By A Butterfly” của BOL4 chính thức được phát hành trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến. “Leo” không chỉ là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên BOL4 hoạt động với một thành viên, ca khúc mang đậm màu sắc quen thuộc khiến người nghe không khỏi liên tưởng đến những ngày đầu lắng nghe âm nhạc của nhóm. Đặc biệt, sự góp giọng của Baekhyun trong ca khúc như nhân đôi thêm độ tin cậy về chất lượng sản phẩm cũng như thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

 

Thành viên BOL4 – Ahn Ji Young hoá thân thành chú mèo trong MV “Leo”.

Mang âm hưởng của thể loại âm nhạc Blues, phân đoạn điệp khúc của ca khúc được thực hiện nổi bật bằng các âm thanh piano Jazz, cộng hưởng với các nhạc cụ dây tạo nên cảm giác thư thái, dễ nghe, dễ ngấm. Chất giọng ngọt ngào của Baekhyun kết hợp cùng âm sắc độc đáo trong giọng hát của chính Ahn Ji Young tạo nên một bản nhạc đáng nghe trong tháng Năm này.

 

Chia sẻ về ca khúc, Ahn Ji Young cho biết cô lấy ý tưởng sáng tác khi ngắm nhìn chú mèo tên Leo của mình và đó cũng chính là lý do tên tiếng Anh của ca khúc. Loài mèo luôn có sự quan tâm đến với những gì nhỏ nhắn và quan trọng đối với chúng. Ngay cả khi bạn nhẹ nhàng chạm vào những chú mèo, chúng cũng sẽ đảo một vòng với đôi mắt tròn xoe rồi ngồi bên cạnh và ngắm nhìn bạn.“Mình chỉ cần nhìn cậu là đủ rồi, nếu cảm thấy phiền thì hãy cứ trốn đi cũng được” – Ahn Ji Young cho rằng tình yêu thật sự cũng là một mối quan hệ dịu dàng tương tự như thế.

 

Trong MV, có thể thấy thành viên duy nhất của BOL4 hoá thân thành một chú mèo. Cô tận hưởng khoảng thời gian thư thả và bình yên cùng những hoạt động yêu thích trong nhà. Được biết, mini album “Youth Diary 2 : Flower Seen By A Butterfly” sẽ được phát hành vào ngày 13/5 sắp tới và BOL4 cũng sẽ chính thức comeback.

 

MV “Leo” – BOL4 feat. Baekhyun.