Trang chủ Tin tức K-pop Bốn thành viên BTS hợp tác với Benny Blanco, Snoop Dogg phát...

Bốn thành viên BTS hợp tác với Benny Blanco, Snoop Dogg phát hành “Bad Decisions”

Ánh Sáng

Nhen nhóm từ đầu năm nay nhưng phải đến 7 tháng sau dự án âm nhạc giữa các thành viên BTS và Snoop Dogg mới ấn định được ngày phát hành. Không chỉ thế, dự án lần này còn là ca khúc “mở đường” trong album sắp tới của rapper Benny Blanco. 

 

Vào ngày 20/07 thông qua Instagram cá nhân, rapper người Mỹ Benny Blanco đã đăng tải loạt story bật mí về dự án hợp tác cùng Snoop Dogg và 4 thành viên của BTS bao gồm Jin, Jimin, V và Jungkook. Mở đầu bằng một video đối thoại, Benny Blanco đề nghị các nam thần tượng tham gia vào ban nhạc nhưng Jimin đã ngỏ lời “rủ rê” nam rapper cùng nhau thực hiện một ca khúc. Ở những story tiếp theo, giọng ca “Eastside” mới bắt đầu hé lộ những thông tin chính thức về dự án này. 

 

Trước mong muốn gia nhập ban nhạc của Benny Blanco, các thành viên khước từ và mời nam rapper bắt tay thực hiện một ca khúc.

Theo đó, sản phẩm âm nhạc lần này mang tên “Bad Decisions” và sẽ được phát hành vào ngày 05/08 sắp tới. Đây cũng là ca khúc “mở đường” cho full album sắp tới của nam nghệ sĩ. Thông qua màn kết hợp bùng nổ này, các thành viên BTS hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh và khía cạnh âm nhạc hoàn toàn mới so với trước đây. 

 

Lịch trình phát hành sắp tới cho ca khúc “Bad Decisions”.

Sau cập nhật của chủ bản hit “I Can’t Get Enough”, từ khóa “Bad Decisions” đã nhanh chóng đứng đầu Top Trending trên nền tảng Twitter. Trước đó vào tháng Năm, Benny Blanco cũng thể hiện sự quan tâm đối với nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc khi thực hiện một bản remix đặc biệt các ca khúc của BTS được người hâm mộ yêu thích nhất qua cuộc khảo sát mang tên “#My BTS Tracks”. Về phần Snoop Dogg, anh cũng cập nhật tiến độ của màn hợp tác này trong phỏng vấn được thực hiện trên thảm đỏ cuộc thi “American Song Contest”. Cụ thể, anh cho biết: “Tôi làm nhạc chất lượng còn BTS sản xuất ra những bài hát hay vì thế chúng tôi sẽ kết hợp cùng nhau”. Không cần phải nói nhiều bởi với màn kết hợp từ 2 nam rapper đình đám và các giọng ca đến từ BTS thì mùa hè năm nay của các Army có vẻ như sẽ sôi động hơn rồi.