Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Bớt thù thêm bạn” sau khi “Miss Americana” lên sóng, Taylor Swift...

“Bớt thù thêm bạn” sau khi “Miss Americana” lên sóng, Taylor Swift gửi cái ôm lớn đến người từng miệt thị mình

trinh.vo

Bộ phim tài liệu “Miss Americana” của Taylor Swift vừa chính thức có mặt tại liên hoan phim Sundance vào ngày 31/1 vừa qua. Bên cạnh loạt bình luận tích cực đến từ người hâm mộ thì mới đây, “Miss Americana” còn mang đến món quà giá trị tinh thần đặc biệt với nàng chủ nhân của ca khúc “Me!”.

 

Là bộ phim tài liệu đầu tiên trong sự nghiệp của Taylor Swift, “Miss Americana” nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ ngay khi nó chỉ mới là dự án nằm trong kế hoạch. Bên cạnh việc mang đến cái nhìn chân thật cho người xem về thế giới âm nhạc của Taylor, “Miss Americana” còn gây chú ý bởi những câu chuyện chưa bao giờ bật mí của chủ nhân ca khúc “Me!” khi đối diện với những điều tiêu cực trong cuộc sống. Trong đó có cả câu chuyện bodyshaming (miệt thị ngoại hình) mà Taylor phải chịu đựng trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật vừa qua.

 

Taylor Swift cho biết cô đã từng bị body-shaming (miệt thị ngoại hình) nhiều lần trong quá khứ.

Trong đoạn trailer chính thức của “Miss Americana”, có một phân cảnh gây chú ý đến từ Nikki Glaser. Cụ thể, nữ diễn viên hài người Mỹ đã đưa ra nhận xét có phần mỉa mai về ngoại hình của Taylor khi cho rằng “trông cô ấy (Taylor Swift) gầy trơ xương ra ấy nhỉ”. Thậm chí, Nikki còn gián tiếp đề cập đến ngoại hình hội bạn thân của Taylor khi cho rằng các cô gái trông giống hệt nhau khi sở hữu ngoại hình quá ốm.

 

Đối đáp lại bình luận miệt thị ngoại hình nhận được từ Nikki Glaser, Taylor Swift cũng đưa ra một câu kết luận đầy tính chân lý trong “Miss Americana”: “Sẽ luôn có một tiêu chuẩn về cái đẹp mà bạn không bao giờ đạt được. Bạn đủ gầy thì không có được bờ mông họ muốn. Và nếu đủ cân nặng để có mông thì chiếc bụng này lại chẳng đủ số đo tiêu chuẩn”.

 

Nữ diễn viên hài Nikki Glaser cảm thấy thật tệ vì những bình luận không đúng mực của mình trong quá khứ về ngoại hình của Taylor.

Tưởng chừng như sau khi trailer của “Miss Americana” được công chiếu thì Taylor Swift và Nikki Glaser sẽ khó nhìn mặt nhau trong tương lai. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra ngay sau đó, nữ diễn viên đăng tải tâm thư dài công bố xin lỗi Taylor trên Instagram cá nhân. Mở đầu tâm thư, Nikki gửi lời yêu thương chân thành đến giọng ca tài năng. Nữ diễn viên thừa nhận câu nhận xét mình đưa ra trong quá khứ thật đúng như một trò đùa ngốc nghếch.

 

Nếu ai theo dõi Nikki thì sẽ biết rằng cô đã từng phải vật lộn với chứng rối loạn ăn uống trong suốt 17 năm qua. Vậy nên hơn ai hết nữ diễn viên hiểu rằng việc miệt thị ngoại hình người khác đáng bị lên án như thế nào. Cô nàng gửi lời xin lỗi chân thành đến Taylor vì lời nhận xét không suy nghĩ của mình trong quá khứ và mong nữ ca sĩ gặt hái được nhiều thành công sau khi “Miss Americana” lên sóng.

 

Bài chia sẻ của Nikki Glaser trên Instagram cá nhân.

Đáp lại lời xin lỗi đặc biệt từ Nikki Glaser, Taylor Swift xúc động bày tỏ sự tiếc nuối trước những vấn đề rối loạn mà nữ diễn viên đã từng gặp phải trong quá khứ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ bộ phim tài liệu “Miss Americana” giống như quyển nhật kí ghi nhận lại quá trình trưởng thành trong suy nghĩ của cô. Đó là một hành trình cần thời gian, đi đôi với sự tiếp nhận những ý kiến đóng góp của mọi người để hoàn thiện bản thân hơn.

 

Đặc biệt, Taylor còn gửi đến Nikki một cái ôm động viên lớn sau những khó khăn nữ diễn viên đã vượt qua trong quá khứ. Với tính cách đáng mến, tình cảm và chân thành của mình thì không có gì khó hiểu khi Taylor Swift luôn được nhắc đến như mẫu hình tượng nghệ sĩ tuyệt vời trong mắt các fan.