Trang chủ Tin tức K-pop Brave Girls lội ngược dòng trên BXH, fan bỗng “đào” lại phát...

Brave Girls lội ngược dòng trên BXH, fan bỗng “đào” lại phát ngôn ngày xưa của Yang Hyun Suk

Anna

Giữa lúc Brave Girls đang viết nên một trang lịch sử mới cho sự nghiệp của mình với ca khúc “Rollin’” sau hơn 4 năm kể từ ngày phát hành, một đoạn video trong quá khứ về cuộc đối thoại giữa nhà sản xuất Brave Brothers và cựu chủ tịch YG Entertainment – Yang Hyun Suk một lần nữa thu hút sự chú ý.

 

Đó là một phân đoạn được cắt ra từ show sống còn “Mixnine” do chính YG tổ chức, sản xuất và phát sóng vào năm 2017. Trong chương trình này, cựu chủ tịch YG là Yang Hyun Suk đã đến từng công ty giải trí để tuyển chọn ra những trainee tài năng làm thí sinh. Trong một tập, ông có ghé qua Brave Entertainment và gặp gỡ Brave Brothers. Được biết, nhà sản xuất kiêm giám đốc công ty này cũng là một trong những producer trụ cột từng làm việc tại YG Entertainment từ năm 2004 đến năm 2008.

 

Yang Hyun Suk nhận xét Brave Brothers trên Mixnine
Yang Hyun Suk vào năm 2017 đã đưa ra nhận xét rằng các nghệ sĩ trực thuộc Brave Entertainment đều không thành công.

Vào thời điểm đó, trong lúc xe đang di chuyển đến nơi làm việc của Brave Brothers, Yang Hyun Suk cũng chia sẻ thêm về tin đồn bất hòa giữa cả hai: “Nói một cách tiêu cực thì chúng tôi có thể cảm thấy không thoải mái với nhau. Điều đó làm tôi thấy hơi khó chịu một chút”. Chính producer tài ba khi ấy cũng thể hiện sự căng thẳng vì trước mặt mình là vị cựu chủ tịch từng làm việc chung ngày nào. Brave Brothers còn cho biết thêm rằng bởi vì ngày xưa Yang Hyun Suk không thích mình lắm nên càng cảm thấy không thoải mái với cuộc gặp gỡ này.

 

Tuy nhiên, Brave Brothers vẫn quyết định tham gia “Mixnine” để các nghệ sĩ trong công ty có cơ hội nhận được sự công nhận của công chúng. Yang Hyun Suk bắt đầu đưa ra lời khuyên và giải thích: “Điều tôi luôn cảm thấy thất vọng là các nghệ sĩ dưới trướng Brave Brothers đều không thành công, không giống như các nghệ sĩ mà cậu ấy đã viếc nhạc cho. Tôi nghĩ là vẫn còn quá sớm để có thể nói rằng cậu ấy thành công vì cậu ấy chỉ mới cho ra mắt một vài nghệ sĩ”.

 

Brave Girls nổi tiếng trở lại
Có lẽ chính cựu chủ tịch YG cũng không ngờ rằng các cô gái Brave Girls lại có thể nổi tiếng trở lại và thống lĩnh các bảng xếp hạng.

Đoạn video này được cộng động khán giả truyền tay nhau trở lại trong những ngày qua bởi một lý do duy nhất, đó chính là thành công và sự nổi tiếng của Brave Girls hiện tại trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Có thể ở thời điểm cuộc trò chuyện diễn ra, nhận xét này được xem là khá đúng. Nhưng bây giờ thì công chúng cho rằng có lẽ cựu chủ tịch YG Entertainment phải xem xét lại lời nói năm xưa khi nhìn thấy vị trí hiện tại của “gà cưng” nhà Brave Entertainment.