Trang chủ Tin tức Rock Brian May (ban nhạc Queen) góp mặt trong MV và đĩa đơn...

Brian May (ban nhạc Queen) góp mặt trong MV và đĩa đơn ra mắt của nhóm Rock tân binh Kings Daughters

Thảo

Tay guitar lừng danh của ban nhạc huyền thoại Queen – Brian May vừa bắt tay với nhóm nhạc nữ Kings Daughters đến từ Anh ra mắt ca khúc mới mang tên “Get Up”. Ngoài việc khơi dậy tinh thần của khán giả, một phần lợi nhuận của ca khúc cũng sẽ được quyên góp cho mục đích từ thiện.

 

Đầu tháng Tư, Brian May – guitarist nổi tiếng của ban nhạc Queen bất ngờ thông báo sẽ góp mặt trong MV “Get Up” của nhóm nhạc nữ tân binh đến từ nước Anh mang tên Kings Daughters. Được biết, “Get Up” là ca khúc do ông đồng sáng tác cùng nhóm và phụ trách khâu sản xuất. Bên cạnh đó, 10% lợi nhuận từ đĩa đơn này sẽ được gửi đến quỹ từ thiện sức khoẻ tinh thần MIND

 

Không chỉ có sự góp mặt của chính Brian May, MV còn quy tụ nhiều khán giả ở 44 quốc gia cùng nhảy múa trong giai điệu vui tươi của ca khúc khi đang thực hiện cách ly tại nhà. Trong đó, Anita Dobson – vợ của Brian và diễn viên hài Matt Lucas cũng xuất hiện trong video với tư cách khách mời đặc biệt.

 

Brian May đồng sáng tác “Get Up” cùng Kings Daughters và đồng thời giữ vai trò sản xuất cho ca khúc.

Chia sẻ về màn hợp tác bất ngờ này, Brian Man cho biết: “Chúng tôi đem ca khúc này đến với thế giới không chỉ như là một bài nhạc sôi động để nhảy theo, mà còn là liều thuốc bổ mạnh mẽ cho những ai hiện đang thật sự trải qua quãng thời gian khủng khiếp với sự sợ hãi, chứng trầm cảm hoặc rối loạn lo âu… Tôi nghĩ rằng bất kì lứa tuổi nào, dù là trẻ em hay người lớn, cũng sẽ cảm nhận được nguồn sức mạnh của sự lạc quan và lòng cảm kich trong ca khúc này, khi họ cùng hát và nhảy theo “Get Up” khi đang cách ly ở bất kì nơi nào. Bản nhạc này sẽ đem thế giới lại với nhau để cùng hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn”.

 

“Get Up” là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của nhóm Kings Daughters, trước đó các cô gái đến từ London được công chúng biết đến qua những bản hát cover hoặc phối lại từ những ca khúc khác. Nhóm được thành lập bởi 3 thành viên: giọng ca chính Talia Dean, guitar chính Isabel Lysell và tay trống Vicky O’Neon. Sau khi phát hành đĩa đơn “Get Up”, nhóm cũng đang trong quá trình thu âm album đầu tay của mình tại nhà.

 

“Get Up” là đĩa đơn đầu tiên của nhóm nhạc Kings Daughters.

Tuy ra mắt khán giả tại thời điểm khá khó khăn, Kings Daughters vẫn rất vui mừng khi có được sự ủng hộ của Brian May. Talia Dean chia sẻ: “Được làm việc với Brian cho phép ca khúc này sống động hơn bao giờ hết. Tôi từng thể hiện bản nhạc cho ông ấy trước đó, nhưng khi ông ấy bắt đầu bàn về việc thu âm ca khúc trong phòng thu, chúng tôi đã bất ngờ đến không nói nên lời. Chúng tôi đã không thể tin nổi, và rồi phải mất từ một đến hai phút để nhận ra chuyện gì đang diễn ra”.

 

MV “Get Up” – King’s Daughters, Brian May.

 

 

Đĩa đơn “Get Up” – Kings Daughters, Brian May trên nền tảng Spotify và Apple Music.