Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears được mời đến Nhà Trắng để thảo luận về quyền...

Britney Spears được mời đến Nhà Trắng để thảo luận về quyền giám hộ

YANG

Các thành viên Quốc hội Mỹ đã gửi lời chúc mừng cho “chiến thắng lịch sử” của giọng ca “Baby One More Time” và mong muốn có dịp được gặp gỡ để trò chuyện cũng như xoa dịu những nỗi đau mà cô đã trải qua trong hơn một thập kỷ.

 

Mới đây, Britney Spears cho biết cô đã được mời đến Nhà Trắng để thảo luận về quyền giám hộ. Qua bức thư do chính nữ ca sĩ chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 16/2, hai thành viên Quốc hội Mỹ là Charlie Crist và Eric Swalwell đã bày tỏ sự vui mừng khi cô chính thức thoát khỏi quyền giám hộ của bố mình sau 13 năm vào tháng Mười Một năm ngoái. Cả hai quan chức Nhà Trắng đều thừa nhận trường hợp của Britney Spears đã giúp những vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống quyền giám hộ và quyền bảo hộ được chú ý, xem xét kĩ lưỡng hơn.

 

Britney Spears được mời đến Nhà Trắng để thảo luận về quyền giám hộ
Britney Spears tiết lộ bức thư được gửi từ Quốc hội Mỹ trên Instagram cá nhân.

Không những vậy, Charlie Crist và Eric Swalwell còn ngỏ ý mời Britney Spears cùng luật sư cố vấn của mình đến gặp họ tại Nhà Trắng để cô có thể “trực tiếp kể lại bằng chính lời của mình về cách mà cô giành lấy công bằng cho bản thân”. Cả hai cũng cho biết họ “sẽ đánh giá cao việc tìm hiểu thêm về những bất ổn về mặt cảm xúc lẫn tài chính” mà chủ nhân hit “Toxic” đã phải đối mặt suốt thời gian bị giám hộ.

 

Trong bài đăng trên Instagram, Britney Spears tiết lộ cô đã nhận được bức thư trên từ nhiều tháng trước. Lúc đó, nữ ca sĩ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục tinh thần như thời điểm hiện tại: “Bức thư khiến tôi cảm thấy rằng mình đã được lắng nghe. Lần đầu tiên trong đời, tôi thấy sự tồn tại của mình có ý nghĩa. Ở một thế giới mà ngay cả gia đình cũng chống lại bạn, thật sự rất khó để tìm kiếm những người có thể thấu hiểu và đồng cảm với câu chuyện của tôi“. Britney Spears còn thổ lộ mong muốn giúp đỡ nhiều người khác cũng rơi vào hoàn cảnh giống cô để họ có thể làm chủ cuộc đời và sống dũng cảm hơn.

 

Britney Spears được Quốc hội Mỹ mời gặp gỡ để nói về quyền bảo hộ
Britney Spears không khỏi xúc động khi câu chuyện của cô được Quốc hội Mỹ lắng nghe và thấu hiểu.

Thông qua một phiên điều trần vào tháng trước, thẩm phán Brenda Penny đã chính thức tuyên bố rằng Britney Spears có toàn quyền kiểm soát tài chính riêng, đồng thời từ chối yêu cầu của ông James Spears về việc trích quỹ từ quyền giám hộ để thanh toán các chi phí kiện tụng cho ông. Hiện tại, Britney Spears vẫn chưa tiết lộ rằng cô có kế hoạch đến Nhà Trắng để gặp gỡ các thành viên Quốc hội trong thời gian tới hay không.