Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears được trả 15 triệu USD để ra mắt hồi ký

Britney Spears được trả 15 triệu USD để ra mắt hồi ký

YANG

Nếu nhiều tháng trước, người hâm mộ từng không khỏi bàng hoàng trước lời khai từ Britney Spears tại tòa án về 13 năm sống dưới sự bảo hộ của cha mình thì sắp tới đây, những góc khuất đằng sau cuộc đời tăm tối ấy hứa hẹn sẽ tiếp tục được nữ ca sĩ tiết lộ nhiều hơn thông qua một cuốn hồi ký. 

 

Mới đây, truyền thông quốc tế đã đồng loạt đưa tin Britney Spears vừa ký một bản hợp đồng có giá trị lớn để phát hành cuốn hồi ký của riêng mình sau 3 tháng kể từ khi quyền bảo hộ chấm dứt. Cụ thể, nhà xuất bản Simon & Schuster quyết định chi ra tới 15 triệu USD để sở hữu ấn phẩm này.

 

Britney Spears ra mắt hồi ký
Britney Spears được trả 15 triệu USD để ra mắt cuốn hồi ký về cuộc đời mình.

Thông tin vừa được trang People cũng như Variety xác nhận. Trong khi đó, Page Six là trang đầu tiên đưa tin thương vụ triệu đô trên. Thông qua cuốn hồi ký đặc biệt này, những câu chuyện chân thật liên quan đến sự nghiệp, cuộc đời và mối quan hệ thực sự giữa ngôi sao nhạc Pop với các thành viên trong gia đình sẽ được chính nữ ca sĩ bật mí với người hâm mộ.

 

Đáng chú ý, vào tháng Một năm nay, em gái của Britney Spears là nữ diễn viên Jamie Lynn cũng đã gây ra nhiều tranh cãi vì cho ra mắt cuốn hồi ký “Things I Should Have Said”. Ban đầu, ấn phẩm có tựa đề là “I Must Confess: Family, Fame, and Figuring It Out” nhưng phải đổi tên sau khi vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng fan Britney bởi “I must confess” chính là ca từ quen thuộc nằm trong bản hit “…Baby One More Time”. Jamie được cho rằng đang dựa hơi chị gái để quảng bá sách.

 

Britney Spears ra mắt hồi ký
Trước đó, em gái của Britney Spears là nữ diễn viên Jamie Lynn được cho là dựa hơi chị gái khi thông báo phát hành hồi ký riêng.

Gần đây, Britney Spears vừa tiết lộ đã nhận được thư từ hai thành viên Quốc Hội Mỹ là Charlie Crist và Eric Swalwell. Trong đó, bên cạnh việc chúc mừng cho “chiến thắng lịch sử”, các quan chức Nhà Trắng còn mong muốn có dịp gặp gỡ nữ ca sĩ để thảo luận về vấn đề quyền bảo hộ cũng như xoa dịu những nỗi đau mà cô trải qua suốt hơn một thập kỷ.