Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears la hét, hành động mất kiểm soát giữa nhà hàng

Britney Spears la hét, hành động mất kiểm soát giữa nhà hàng

YANG

Giọng ca “Criminal” được cho là đã có những biểu hiện quá khích tại một nhà hàng, khiến chồng nữ ca sĩ là Sam Asghari khó chịu đến mức phải rời đi. 

 

Được biết, vợ chồng Britney Spears – Sam Asghari cùng xuất hiện ở một nhà hàng ở thành phố Los Angeles vào cuối tuần qua. Tại đây, một số vị khách đã nhận ra nữ ca sĩ nên cố gắng để quay phim. Điều này khiến Britney khó chịu và nổi giận. Nhiều người chứng kiến sự việc cho biết nữ ca sĩ trở nên mất kiểm soát, điên cuồng la hét rồi bắt đầu nói những thứ vô nghĩa.

 

Các nguồn tin của trang TMZ khẳng định rằng Sam Asghari rất khó chịu trước tình huống này. Anh đột ngột đứng dậy và lao ra khỏi nhà hàng. Trong một đoạn video, có thể thấy Britney Spears đã ngồi lại một mình. Cô còn giơ menu lên để che mặt mình khỏi máy quay của mọi người xung quanh đồng thời nói năng không mấy rõ ràng. Chỉ vài phút sau khi chồng rời đi, Britney Spears cùng vệ sĩ cũng ra ngoài.

 

Đoạn video ghi lại hành động của Britney Spears do trang TMZ công bố. 

 

Sau khi làm mạng xã hội xôn xao, Britney Spears tiếp tục gây tò mò với bức hình mang thông điệp khó hiểu trên Instagram: “Họ bảo rằng tôi không thể, đó là lý do tại sao tôi vẫn cứ làm“. Mặt khác, đại diện của Britney và Sam đều không có phản hồi về sự việc. Trong khi đó, quản lý nhà hàng cho biết không thể tiết lộ hay xác nhận bất kỳ thông tin nào. Được biết, Britney Spears đã công khai đấu tranh với các vấn đề về sức khỏe tinh thần do những căng thẳng trải qua suốt 13 năm sống dưới quyền bảo hộ. Trước đây, nữ ca sĩ từng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Tuy nhiên cô đã lên tiếng trên mạng xã hội và trước tòa về việc bản thân bị buộc phải đến cơ sở điều trị tâm thần trái với ý muốn cũng như bị ép uống thuốc.