Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears phản ứng gay gắt khi có người muốn làm phim...

Britney Spears phản ứng gay gắt khi có người muốn làm phim tiểu sử về mình

Thảo

Trong khi Millie Bobby Brown bày tỏ mong muốn kể lại cuộc đời công chúa nhạc Pop đình đám một thời, bản thân Britney Spears có vẻ như cho rằng phim tiểu sử chỉ dành cho những nhân vật đã khuất.

 

Nếu hỏi “ai là ứng cử viên tâm huyết cho vai diễn Britney Spears”, Millie Bobby Brow có lẽ là người đứng đầu danh sách. Xuất hiện trên chương trình “The Drew Barrymore” vào ngày 7/11 mới đây, nữ diễn viên 18 tuổi cho biết vai diễn trong mơ của cô không ai khác chính là chủ nhân hit “Oops!…I Did It Again”.

 

Sinh năm 2004, Millie Bobby Brown trở thành diễn viên nổi tiếng từ rất sớm khi ra mắt với vai diễn Eleven trong series phim “Stranger Things” vào năm 2016, khi đó cô chỉ mới 12 tuổi. Với tuổi đời còn quá nhỏ, cô nàng đã phải trải qua những khủng hoảng, thử thách mà một nghệ sĩ trẻ phải đối mặt. Chính vì vậy, Millie tin rằng mình đủ trải nghiệm và tiềm năng để hoá thân thành Britney Spears. Bởi nữ ca sĩ cũng phát hành đĩa đơn đầu tay “Baby One More Time” khi còn là một thiếu nữ.

 

Britney Spears tỏ ra khó chịu với Millie Bobby Brown
Britney Spears tỏ ra khó chịu khi biết Millie Bobby Brown có ý định đóng vai mình trong một bộ phim tiểu sử.

Ngôi sao trẻ chia sẻ với nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình Drew Barrymore: “Tôi lớn lên dưới sự chứng kiến của công chúng, tôi cũng đã xem những video, những bài phỏng vấn khi cô ấy còn trẻ… Tôi không quen biết cô ấy, nhưng khi tôi nhìn vào những bức ảnh của cô ấy, tôi cảm thấy mình có thể kể được câu chuyện của cô ấy ngay lập tức”. Tuy nhiên, Britney Spears thì lại hoàn toàn không tán thành về việc ai đó làm phim tiểu sử về mình. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến Millie Bobby Brown, nhưng giọng ca “Womanizer” đã bày tỏ thái độ khá gay gắt đối với ý tưởng trên trong bài đăng mới đây trên Instagram: “Tôi vẫn còn sống và vẫn còn đang thở. Tôi nghe nói người ta đang muốn làm phim về cuộc đời tôi, nhưng bạn ơi tôi chưa qua đời mà”.

 

Halsey và Millie Bobby Brown
Halsey ngay lập tức đồng ý khi Jimmy Fallon đề xuất mời sao nữ “Stranger Things” hoá thân thành nữ ca sĩ.

Mặt khác, trong trường hợp công chúa nhạc Pop không để ngôi sao “Stranger Things” kể câu chuyện đời mình, vẫn có một nữ ca sĩ sẵn sàng để Millie Bobby Brown đóng vai mình đó là Halsey. Trong lần làm khách mời tại “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” vào đầu năm nay, cô cho biết mình cảm thấy bản thân và nữ diễn viên trẻ có rất nhiều nét giống nhau. “Millie sẽ rất tuyệt. Nhưng tôi không thực sự nghĩ rằng mình đủ nổi tiếng để chọn Millie… Thật kỳ lạ khi chúng tôi trông giống nhau như thế, cứ như chị em ruột vậy”.