Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears “quay xe” ủng hộ em gái, fan đẩy lại hashtag...

Britney Spears “quay xe” ủng hộ em gái, fan đẩy lại hashtag #FreeBritney

Thảo

Những chia sẻ kì lạ trên mạng xã hội trong thời gian gần đây đang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho nữ ca sĩ, đỉnh điểm là bài đăng nhắn nhủ đầy thân tình dành cho Jamie Lynn Spears mới đây.

 

Bất cứ ai đã luôn dõi theo Britney Spears đều biết rằng mối quan hệ giữa cô và em gái Jamie Lynn Spears chẳng mấy “cơm lành canh ngọt”. Trong quyển sách mang tên “Things I Should Have Said” xuất bản vào đầu năm nay, Jamie đã mô tả những hành vi của chị gái mình trước khi được giám hộ là “thất thường”, “hoang tưởng” “ngày một quá đáng”. Đáp lại, Britney từng cho biết cô cảm thấy “ghê tởm” khi em gái đem những ám ảnh tâm lý của mình ra để lăng xê cho cuốn sách: “Giờ đây tôi mới biết rằng một kẻ cặn bã có thể đặt điều về người khác nữa”.

 

Bài đăng tri ân em gái nhân dịp sinh nhật trên Instagram Britney Spears
Bài đăng chúc mừng em gái nhân dịp sinh nhật trên Instagram Britney Spears khiến fan nghi ngờ tài khoản của cô bị “hack”.

Tuy nhiên, những gì vừa được Britney Spears chia sẻ gần đây lại đi ngược hoàn toàn với lời nói trước đó. Tối ngày 2/12, nữ ca sĩ khiến các fan bất ngờ khi đăng một dòng tin nhắn đầy yêu thương gửi đến Jamie Lynn Spears nhân dịp sinh nhật thứ 41, kèm theo đó còn có 2 bức ảnh chụp của em gái. “Hôm nay là sinh nhật của chị, nhưng em luôn nằm trong trái tim chị nên chị đang nghĩ về em. Chúc mừng em vì đã thật dũng cảm, truyền cảm hứng và dám liều lĩnh để đạt được vinh quang trong chương trình mới. Em không một mình đâu… Em gái bé bỏng của chị, chị yêu em!”, cô viết.

 

Bài viết trên không thuyết phục được người hâm mộ nghĩ rằng hai chị em nhà Spears đã hoà giải và trở nên thân thiết với nhau. Ngược lại, đa số khán giả cho rằng tài khoản Instagram của Britney Spears đang được điều hành bởi ai khác hay đã bị tin tặc tấn công, hoặc tệ hơn đó là cô vẫn chịu một sự kiểm soát nào đó sau khi đã chấm dứt việc bị giám hộ bởi bố mình. Sau bài viết mới, người hâm mộ đang bắt đầu sử dụng lại hashtag “#FreeBritney” trên các trang mạng xã hội để bày tỏ sự lo lắng dành cho nữ ca sĩ. Vào năm 2020, hashtag này chính là một phần thuộc phong trào “trả tự do” cho Britney Spears khỏi sự kiểm soát của ông Jamie Spears và gia đình.

 

Nhiều fan đã bắt đầu đẩy hashtag "#FreeBritney" trở lại
Nhiều fan đã bắt đầu đẩy hashtag “#FreeBritney” trở lại sau một thời gian theo dõi nữ ca sĩ.

Trên thực tế, người hâm mộ Britney Spears đã bày tỏ sự quan ngại dành cho thần tượng suốt nhiều tháng qua bởi những bài đăng đáng ngờ trên Instagram của cô. Không ít lần các fan bắt gặp những dòng trạng thái khó hiểu, không rõ cô đang nói đến việc gì hay chỉ trích cụ thể đến ai. Nhiều người cũng cảm thấy kì lạ vì tần suất cô đăng ảnh khoả thân hoặc không mặc áo lên mạng xã hội ngày một nhiều. Ngoài ra, Britney dường như không có hình ảnh đi du lịch hay tận hưởng những kì nghỉ lễ ở ngoài mà chỉ chụp ảnh, quay video nhảy nhót ở trong nhà. Đôi lúc người hâm mộ còn phát hiện tài khoản đăng lại những clip, ảnh cũ của giọng ca “Toxic”. Hiện tại, Britney Spears vẫn chưa có phản hồi liên quan đến lời nhắn tri ân Jamie Lynn cũng như những bài đăng gây lo ngại của mình.