Trang chủ Tin tức Pop Britney Spears trở lại với âm nhạc, bí mật thu âm cùng...

Britney Spears trở lại với âm nhạc, bí mật thu âm cùng danh ca Elton John

YANG

Theo trang Page Six đưa tin độc quyền, chủ nhân hit “Toxic” đã âm thầm gặp gỡ và làm việc trong một phòng thu ở thành phố Beverly Hills cùng với huyền thoại Elton John vào tuần trước.

 

Cụ thể, hai nghệ sĩ được cho là đã cùng nhau thu âm lại đĩa đơn nổi tiếng của danh ca Elton John có tựa đề “Tiny Dancer”. Sản phẩm dự kiến được phát hành bởi Universal Music trong tháng tới. “Britney chính thức trở lại. Cô ấy đã quay lại làm việc và đang rất hào hứng“, nguồn tin khẳng định. “Đó là ý tưởng từ Elton, còn Britney là một fan cuồng nhiệt. Họ thu âm bản phối lại của “Tiny Dancer” dưới hình thức song ca. Thật không thể tin nổi“. Được biết, quá trình làm việc ở Beverly Hills do nhà sản xuất Andrew Watt giám sát. “Cả hai đã thể hiện ca khúc trước các cộng sự ở hãng thu âm của mình và mọi người đều cảm thấy thật sự phấn khích. Nó quá hay. Họ nói rằng đây sẽ là bài hát mùa hè“, nguồn tin cho biết thêm.

 

Britney Spears trở lại với âm nhạc
Britney Spears đã bí mật thu âm ca khúc “Tiny Dancer” cùng danh ca Elton John và sẽ phát hành vào tháng tới.

Cú bắt tay cùng Elton John sẽ là dự án âm nhạc đầu tiên mà công chúa nhạc Pop giới thiệu tới người hâm mộ kể từ album phòng thu thứ 9 “Glory” lên kệ vào năm 2016. Đặc biệt hơn, bản song ca “Tiny Dancer” cũng đánh dấu sự trở lại chính thức của Britney Spears với âm nhạc sau khi thoát khỏi quyền bảo hộ kéo dài hơn một thập kỷ qua.

 

Về “Tiny Dancer”, ca khúc ban đầu được phát hành thông qua album “Madman Across The Water” của Elton John vào năm 1971, sau đó ra mắt dưới dạng đĩa đơn vào năm 1972. Sản phẩm từng đạt vị trí thứ 41 trên BXH Billboard Hot 100. Có thông tin cho rằng Britney Spears đã ký “một thỏa thuận phá kỷ lục” để thu âm với Elton John. Hiện tại, cả hai nghệ sĩ đều chưa chính thức lên tiếng về những thông tin trên.