Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears vạ miệng

Britney Spears vạ miệng

trinh.vo

Nhận xét về các vũ công của Christina Aguilera từ Britney Spears đã trở thành chủ đề tranh cãi. Đáp lại sự công kích của khán giả, nữ ca sĩ lại khẳng định không muốn nói xấu về cơ thể bất cứ ai. 

 

Mới đây, Britney Spears đã phải hứng chịu sự chỉ trích từ công chúng vì những dòng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân. Cụ thể trong bài viết vào ngày 12/9, nữ ca sĩ chia sẻ: “Nếu tôi ở cạnh các vũ công của Christina Aguilera, tôi sẽ trông cực kỳ nhỏ bé… Các bạn có nghĩ rằng sự tự tin trong tôi sẽ cải thiện hơn nếu có thể chọn nơi mình sống, món mình ăn, người tôi nói chuyện qua điện thoại, hẹn hò và cả những người đứng trên sân khấu cùng tôi?”. Đáng nói hơn, bài đăng được đính kèm hình ảnh có dòng trích dẫn của nam diễn viên Rodney Dangerfield: “Tôi tìm thấy chỉ có một cách để trông gầy đi, đó là chơi với những người béo”.

 

Britney Spears miệt thị ngoại hình
Bài viết của Britney Spears gây tranh cãi vì có những chia sẻ liên quan đến hình thể người khác.

Bên dưới bài viết, đa số các bình luận đều thể hiện sự khó chịu khi cho rằng cô đang có ý miệt thị ngoại hình các vũ công của Christina Aguilera. Một số người bức xúc cho biết: “Body shaming người khác không phải là chuyện gì hay ho đâu”“Thật tệ khi bạn đang chê bai cơ thể người khác để nâng bản thân lên”… Mặc dù vẫn luôn ủng hộ nữ ca sĩ nhưng người hâm mộ đang cảm thấy thất vọng về phát ngôn trên.

 

Không để sự việc trở nên nghiêm trọng hơn, mới đây Britney Spears đã đăng bài đính chính, nêu rõ quan điểm của mình: “Tôi không có ý chỉ trích cơ thể xinh đẹp của Christina Aguilera. Tôi đã đến xem chương trình của cô ấy một vài lần và điều tôi nhận thấy chính là sự khác biệt giữa những người trên sân khấu của chúng tôi! Tôi không có ý nhắm vào Christina Aguilera, hãy nhìn vào bài viết của tôi. Tôi được truyền cảm hứng từ cô ấy, cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp đầy quyền lực”. Nữ ca sĩ cũng gắn thẻ giọng ca “Say Something” vào bài viết kèm theo lời cảm ơn.

 

Britney Spears và Christina Aguilera xuất hiện cùng nhau trên sân khấu lễ trao giải VMAs 2000.
Britney Spears và Christina Aguilera xuất hiện cùng nhau trên sân khấu lễ trao giải VMAs 2000.

Ngoài ra, Britney cũng nhấn mạnh rằng cô “không cố gắng chỉ trích bất kỳ ai” và khẳng định những gì đăng lên mạng xã hội chỉ là những nỗi bất an mà cô phải đối mặt trong cuộc sống. “Tôi không bao giờ cố ý nói xấu bất cứ ai vì tôi biết cảm giác đó như thế nào. Tôi chật vật về điều này bởi vì tôi biết mình cảm thấy thế nào về bản thân, không phải vì tôi ghét hình thể của bất kỳ ai”, chủ nhân ca khúc “Baby One More Time” bày tỏ.

 

Sau khi được tự do khỏi quyền giám hộ kéo dài của gia đình, Britney Spears hiện đang cố gắng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Vừa qua, cô đã bắt tay với nam danh ca Elton John trong ca khúc “Hold Me Closer” và giành vị trí No.6 trên BXH Billboard Hot 100.