Trang chủ Tin tức Pop Britney Spears và Taylor Swift đều đang thực hiện album mới?

Britney Spears và Taylor Swift đều đang thực hiện album mới?

trinh.vo

Theo truyền thông quốc tế, Britney Spears và Taylor Swift đều đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới. Trong đó, Britney dùng âm nhạc để kể về những khó khăn mà cô đã trải qua còn Taylor sẽ tập trung vào sự lãng mạn trong tình yêu. 

 

Đã sáu năm trôi qua kể từ album phòng thu thứ chín “Glory” (2016) ra mắt, người hâm mộ vẫn luôn mong chờ sự trở lại của Britney Spears với âm nhạc, đặc biệt là giờ đây cô đã không còn bị giám hộ, kiểm soát bởi gia đình. Mới đây, tạp chí Globe bất ngờ đưa tin “công chúa nhạc Pop” đã có kế hoạch trở lại phòng thu cũng như bắt tay vào các dự án mới: “Britney hiện đang làm việc với một vài người bạn mà cô tin tưởng, tìm hiểu và phát triển phong cách mới cho riêng mình. Suốt thời gian qua Britney không hề từ bỏ việc làm nhạc. Cô ấy đã bị tổn thương sâu sắc khi bị trục lợi và chỉ được phép biểu diễn theo một khuôn khổ với những thứ sến súa mà bố cô ấy đã thông qua”.

 

Trang tin này cũng tiết lộ thêm rằng chủ nhân ca khúc “Toxic” muốn chứng minh mình không chỉ là một ngôi sao nhạc Pop bị đóng hộp trong khuôn khổ của nền công nghiệp âm nhạc. Theo đó, cô có kế hoạch tự sáng tác nhạc cho mình. Album sắp tới sẽ kể về những khó khăn mà cô đã trải qua, đặc biệt là ở giai đoạn còn dưới quyền giám hộ của bố. Bên cạnh người chồng Sam Asghari, Britney còn nhận được sự ủng hộ từ những người bạn thân thiết như Paris Hilton và Selena Gomez.

 

Britney Spears làm album
Sau khi giành lại được cuộc sống tự do, người hâm mộ hy vọng Britney Spears sẽ sớm trở lại với âm nhạc.

“Cô ấy tin rằng bố đã bòn rút hàng triệu USD từ mình trong nhiều năm. Britney sẽ trả thù và điều này sẽ được hiện thực hóa bằng sự trở lại của cô ấy trong âm nhạc”, tờ Globe nói thêm. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc thực hiện album mới từ nữ ca sĩ, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng cô sẽ sớm ra mắt sản phẩm mới sau khi đã tìm lại được tự do và niềm vui trong cuộc sống.

 

Bên cạnh Britney Spears, Taylor Swift là cái tên tiếp theo đang được các fan theo dõi “nhất cử nhất động” để mong ngóng thông tin về album mới. Theo tờ The Sun đưa tin, giọng ca “August” đang bận rộn viết nhạc và thu âm trong vài tuần qua ở thành phố Nashville, bang Tennessee (Mỹ). Thậm chí, cô còn dự định sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ với một đĩa thu mới.

 

Taylor Swift thu album thứ 10
Taylor Swift từng khiến người hâm mộ trở tay không kịp khi ra mắt hai album “Evermore” và “Folklore” trong cùng một năm.

Được biết, đĩa thu lần này sẽ xoay quanh tình yêu lãng mạn giữa cô và Joe Alwyn. Không chỉ vậy, cô còn đang thử nghiệm các giai điệu mới, dự định đưa nhiều thể loại nhạc vào album để gây bất ngờ cho các fan. Nữ ca sĩ cũng đang rất háo hức hợp tác cùng các nữ nghệ sĩ, nhà sản xuất tiềm năng cũng như thực hiện một album có nhiều màn kết hợp hơn bao giờ hết.

 

Nói thêm về những điều đáng mong chờ trong sản phẩm trở lại của Taylor Swift, tờ The Sun bật mí: “Người hâm mộ đã quen với việc nghe về những cuộc chia tay của Taylor, nhưng quan điểm về chuyện tình yêu của cô ấy đã thay đổi kể từ khi ở cạnh Joe Alwyn. Điều đó sẽ được thể hiện trong các bài nhạc lần này”. Phát hành vào tháng 12/2020, “Evermore” là đĩa thu gần đây nhất của nữ ca sĩ, chỉ 5 tháng sau khi cô bất ngờ “đánh úp” fan với album “Folklore”. Năm ngoái, cô cũng vừa ra mắt hai album tái thu âm là “Fearless (Taylor’s Version)” và “Red (Taylor’s Version)”.