Trang chủ Tin tức K-pop BTS chia sẻ muốn hợp tác với Ariana Grande trong một dự...

BTS chia sẻ muốn hợp tác với Ariana Grande trong một dự án mới

Anna

Xuất hiện tại lễ trao giải Grammy vừa qua với tư cách là khách mời biểu diễn, BTS đã có những chia sẻ thú vị cùng Billboard New York và công chúng yêu nhạc.

 

Bức ảnh bao gồm Ariana Grande và BTS đứng chung một khung hình trong hậu trường mới đây đang là chủ đề bàn tán sôi nổi giữa cộng đồng người hâm mộ. Một sự kết hợp luôn là kết quả tuyệt vời nhất mà công chúng mong đợi từ cả hai. Nói về điều này, BTS chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn kết hợp cùng với Ariana, cô ấy là người duy nhất hiện tại và cũng là nghệ sĩ tuyệt vời nhất”. Sau đó tại thảm đỏ, họ cũng đã bày tỏ mong muốn kết hợp cùng Ariana Grande một cách đầy nhiệt huyết “Hãy kết hợp với chúng tôi, Ari!”.

 

BTS chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn kết hợp cùng với Ariana, cô ấy là người duy nhất hiện tại và cũng là nghệ sĩ tuyệt vời nhất”.

Cụ thể, màn gặp mặt của Ariana và BTS được thành viên RM tiết lộ: “Cô ấy đã luyện tập kế bên studio của chúng tôi và muốn xem phần tổng duyệt của nhóm. Sau đó, chúng tôi xem phần chạy sân khấu của cô ấy và cô ấy thì xem phần trình diễn của chúng tôi. Đó chính là cách mọi chuyện xảy ra”.

 

Không chỉ xoay quanh câu chuyện gặp gỡ Ariana Grande, BTS còn cho biết thêm nhiều điều mà có lẽ các ARMY (fandom của BTS) sẽ cảm thấy thích thú khi nghe chúng. Theo lời trưởng nhóm RM chia sẻ, BTS sẽ sớm phát hành một sản phẩm kết hợp mới trong tháng Ba sắp tới cùng Lauv. Có lẽ fan của nhóm không có cơ hội thất vọng đâu vì chính RM đã khẳng định chắc nịch rằng ca khúc này nhất định “chất hơn nước cất”.

 

Bức ảnh hậu trường giữa BTS và Ariana Grande gây sốt cộng đồng mạng dạo gần đây.

Anh cả Jin thì nói thêm một vài điều về album “Map of the Soul: 7” sẽ phát hành vào tháng Hai: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều ca khúc và rất nhiều các thể loại nhạc khác nhau, nên hãy mong đợi thật nhiều nhé”.

 

Tất nhiên không thể nào không nhắc đến năm 2020 của BTS với hàng loạt dự án mới như album vào tháng Hai, tour diễn vòng quanh thế giới dự kiến rơi vào tháng Tư,… RM cũng cho biết mục tiêu lớn hơn là nhóm sẽ chinh phục được giải thưởng Grammy nếu có thể.

 

MV “Boy With Luv” – BTS ft. Halsey.