Trang chủ Tin tức K-pop BTS chính thức hủy bỏ hình thức biểu diễn offline của concert...

BTS chính thức hủy bỏ hình thức biểu diễn offline của concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E”

Anna

Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19, concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” của BTS đành phải hủy bỏ hình thức biểu diễn offline sau một thời gian tạm hoãn.

 

Theo thông báo mới nhất, concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” của các chàng trai BTS diễn ra vào tháng Mười sắp tới đã chính thức hủy bỏ việc tổ chức biểu diễn offline. Trước đó, Big Hit Entertainment cho biết concert dự kiến sẽ vừa được tổ chức theo hình thức có khán giả đến xem trực tiếp lẫn phát sóng online. Nhưng có vẻ như kế hoạch đó đã không thể được thực hiện thuận lợi vì tình hình dịch bệnh.

 

Concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” của BTS sẽ chỉ còn hình thức công chiếu online.

Do mức độ giãn cách xã hội tại Hàn Quốc đã được nâng cao lên thêm một bậc, mọi hoạt động liên quan đến tụ tập, họp mặt và sự kiện vẫn đều bị hạn chế. Chính bởi điều đó, Big Hit đành phải hủy bỏ cơ hội gặp mặt trực tiếp duy nhất của BTS và các ARMY trong năm nay. Mặt khác, buổi công chiếu concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E” vẫn sẽ tiếp tục được phát sóng online như dự kiến vào hai ngày 10 và 11/10.

 

Toàn bộ thông báo của Big Hit Entertainment về concert của BTS:

Xin chào, chúng tôi là Big Hit Entertainment.

 

Chúng tôi xin đưa ra thông báo liên quan đến phần công diễn offline của concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E”.

 

Mặc dù không thể đón tiếp được số lượng lớn khán giả do tình hình COVID-19, nhưng chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức một buổi biểu diễn offline nhằm ít nhất tạo cơ hội lần này để các fan và nghệ sĩ có thể gặp gỡ nhau. Theo đó, chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch và chuẩn bị kĩ lưỡng để cả nghệ sĩ và người hâm mộ có thể tận hưởng buổi diễn offline trong trạng thái tất cả đều an toàn. Tuy nhiên, sau khi mức độ giãn cách xã hội được nâng lên, các hạn chế liên quan đến tụ tập, họp mặt và sự kiện vẫn được duy trì và không có bất kì hướng dẫn ngoại lệ nào có khả năng áp dụng. Chính vì thế, theo tình hình thực tế thì việc thực hiện biểu diễn offline đang trở nên khó khăn.

 

Do đó, chúng tôi sẽ tiến hành concert chỉ với hình thức online và không biểu diễn offline như dự kiến. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đang háo hức mong đợi buổi biểu diễn trực tiếp này. Mong các bạn hãy cố gắng hiểu cho chúng tôi.

 

Mong rằng mọi người cũng sẽ quan tâm thật nhiều đến với buổi công chiếu online của concert “BTS MAP OF THE SOUL ON:E”.

 

Xin cảm ơn.