Trang chủ Tin tức K-pop BTS chính thức trở thành nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên sở...

BTS chính thức trở thành nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên sở hữu MV đạt 900 triệu lượt xem

Anna

Một kỉ lục nữa lại được các chàng trai BTS lập nên vào đầu năm 2020 trên nền tảng YouTube khi “DNA” chính thức giúp nhóm trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên sở hữu MV đạt 900 triệu lượt xem.

 

Vào khoảng sáng ngày 10/1, BTS chính thức có được một thành tích “vô tiền khoáng hậu” đối với một nhóm nhạc nam trong lịch sử Kpop. Đó chính là MV “DNA” của nhóm chính thức vượt mức 900 triệu lượt xem sau 2 năm 3 tháng 22 ngày và 15 giờ kể từ ngày phát hành. Thành tích này đã giúp BTS trở thành nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên sở hữu MV đạt 900 triệu lượt xem. Các ARMY (BTS) lại một lần nữa có dịp tự hào về mức độ thành công và nổi tiếng của 7 chàng trai trong âm nhạc.

 

Poster chính thức chúc mừng “DNA” đạt 900 triệu lượt xem.

Trước đó, chỉ có 3 MV duy nhất có thể đạt được số lượng người xem lớn như thế này là  “Gangnam Style”, “Gentleman” và “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink. Có thể thấy trong tương lai gần, BTS sẽ sớm có được MV sở hữu lượng người xem lên đến 1 tỉ view đầu tiên trong sự nghiệp với đà tăng trưởng này của “DNA”.

 

Ngoài việc trở thành MV có 900 triệu lượt xem đầu tiên của BTS, ”DNA” sau khi phát hành vào tháng 9/2017 đã nhanh chóng lọt vào BXH Hot 100 của Billboard và duy trì 4 tuần liên tục. Đồng thời ca khúc này cũng đã nhận được chứng nhận Vàng từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) vào tháng 2/2018. Sắp tới đây, BTS sẽ sớm quay trở lại cùng một album mới vào ngày 21/2. Không chỉ thế, một tour diễn khác của nhóm cũng sẽ được khởi động trong tháng Tư để có thể gặp gỡ người hâm mộ.

 

MV “DNA” – BTS.