Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BTS dẫn đầu Billboard Hot 100 tuần thứ năm liên tiếp với...

BTS dẫn đầu Billboard Hot 100 tuần thứ năm liên tiếp với “Butter”, Dua Lipa có ca khúc thứ hai giành No.1 Radio Songs

Thảo

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này gần như “đóng băng” so với tuần trước khi hầu hết các thứ hạng không quá khác biệt sau một tuần cạnh tranh, chỉ có một vài xáo trộn nho nhỏ ở 3 vị trí cuối bảng.

 

Không có một sự bức phá bất ngờ nào xảy ra, ngôi quán quân của BXH Billboard Hot 100 tuần này tiếp tục do nhóm BTS nắm giữ với  “Butter”. Đây đã là tuần thứ năm liên tiếp ca khúc này giành No.1 kể từ khi ra mắt BXH ở vị trí đầu bảng. Theo đó, nhóm đã không ngừng cho thấy “Butter” chính là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của mình khi giữ thành tích streaming ổn định (12,4 triệu lượt tại Mỹ), lượng tải về có trả phí không ngừng tăng (128.400 lượt) và có lượt phát radio cao (27,6 triệu).

 

BTS Butter
Giành No.1 năm tuần liền, “Butter” trở thành ca khúc thành công nhất của BTS trên BXH Billboard Hot 100.

Tuy vẫn chưa thế đưa “Levitating” chạm vào vị trí cao nhất Billboard Hot 100 khi tiếp tục đạt No.3 ở tuần này, nhưng Dua Lipa vừa mang về một thành tích khác cho bản hit của mình. Với 80,7 triệu lượt phát radio trong 1 tuần tại Mỹ, ca khúc đã chính thức giành No.1 trên BXH Radio Songs, trở thành sản phẩm thứ hai trong sự nghiệp của Dua Lipa làm được điều này sau “Don’t Start Now” vào năm ngoái. Đây cũng là ca khúc trụ hạng lâu nhất trong lịch sử Radio Songs với tổng cộng 37 tuần góp mặt.

 

Dua Lipa
Dua Lipa chính thức có ca khúc thứ hai đạt No.1 BXH Radio Songs là “Levitating” ft. DaBaby.

Quay lại Billboard Hot 100 tuần này, theo sát BTS không ai khác vẫn là Olivia Rodrigo. Tuần này, cô nàng tiếp tục giữ cho mình 2 vị trí trên BXH bao gồm No.2 cho “Good 4 U” và No.9 thuộc về “Deja Vu”. Hôm qua, nữ ca sĩ cũng đã trở lại vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 cùng album đầu tay “Sour”. Các vị trí còn lại của Top 10: “Kiss Me More” – Doja Cat ft. SZA ở No.4, “Peaches” – Justin Bieber ft. Daniel Caesar & Giveon ở No.5, “Leave The Door Open” – Silk Sonic (Bruno Mars & Anderson .Paak) ở No.6, “Save Your Tears” – The Weeknd & Ariana Grande ở No.7, “Montero (Call Me By Your Name)” – Lil Nas X ở No.8, và “Astronaut In The Ocean” – Masked Wolfed ở No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.