Trang chủ Tin tức K-pop BTS được các quản trò “Squid Game” hộ tống khi khởi hành...

BTS được các quản trò “Squid Game” hộ tống khi khởi hành đi Mỹ?

Thảo

Sự có mặt của các nhân vật áo hồng vào sáng ngày 17/11 đã đem lại nhiều tiếng cười cho các ARMY trong lúc tiễn BTS đến Mỹ. Các thành viên chắc hẳn cũng sẽ rất thích thú nếu nhìn thấy những quản trò từ bộ phim nổi tiếng ngay tại sân bay.

 

Theo lịch trình mới nhất, BTS cần có mặt tại Los Angeles, California cho những hoạt động dịp cuối năm của nhóm tại Mỹ. Như mọi lần, các ARMY vẫn luôn lo lắng cho thần tượng mỗi khi các chàng trai đến sân bay vì đây là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng tụ tập và có khả năng xuất hiện fan quá khích. Cũng vì thế mà các thành viên luôn được vây quanh bởi rất nhiều vệ sĩ trong những chuyến đi của mình.

 

Quản trò Squid Game đến sân bay
Các quản trò “Squid Game” xuất hiện ở sân bay để “hộ tống” BTS khởi hành đi Mỹ.

Tuy nhiên, khi BTS có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để khởi hành đến Mỹ, ngoài dàn vệ sĩ áo đen lực lưỡng, các fan đã phát hiện ra một vài người có vẻ như là nhân viên bảo an bổ sung đứng trong đoàn người hâm mộ đang chờ nhóm tại sân bay. Mặc dù đang lẩn mình trong đám đông nhưng những “vệ sĩ” này lại chiếm trọn sự chú ý của mọi người khi mặc đồng phục màu hồng đậm đặc trưng của các quản trò trong bộ phim “Squid Game”.

 

Không chỉ các ARMY có mặt tại sân bay mà cả người hâm mộ trên Twitter cũng rất thích thú khi nhìn thấy những nhân vật đặc biệt này đứng chờ BTS: “Là ai trong số các bạn đã hoá trang thành mấy người trong “Squid Game” tại sân bay vậy?”, “Trời ơi, có mấy người trong “Squid Game” đang chờ BTS ở đây nè!”, “Vệ sĩ thôi chưa đủ để bảo vệ BTS, vì thế họ đã mời thêm các quản trò “Squid Game”…

 

Nhiều phản ứng khác nhau của người hâm mộ khi thấy các nhân vật áo hồng đứng lẩn trong đám đông chờ BTS.

Thậm chí, một số tài khoản còn hài hước cho rằng BTS chính là các vị khách V.I.P trong phim nên các quản trò mới đến để hộ tống nhóm đi lại. Được biết, hiện tại BTS đã hạ cánh an toàn đến Los Angeles. Anh chàng Jin cũng đã báo tin cho người hâm mộ qua Weverse để các ARMY yên tâm. Như vậy, có thể nói là các vệ sĩ áo hồng này hoàn thành nhiệm vụ hộ tống, đồng thời thành công tạo cho mình vài cuộc thảo luận nho nhỏ trong cộng đồng người hâm mộ.

 

BTS
BTS sẽ có mặt tại nhiều chương trình tại Mỹ trong những ngày tới.

Được biết, BTS sẽ có một thời gian khá bận rộn tại Mỹ trong những ngày tới khi xuất hiện và trình diễn ở một số chương trình. Vào ngày 21/11, nhóm sẽ biểu diễn bản remix của hit “Butter” cùng Megan Thee Stallion tại lễ trao giải American Music Awards 2021. Các chàng trai sẽ mang ca khúc “Permission To Dance” đến “The Late Night Show with James Corden” vào ngày 24/11. Đặc biệt, BTS sẽ tổ chức concert có khán giả tham dự mang tên “BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA” tại sân vận động SoFi trong 4 ngày 27-28/11 và 1-2/12. Nhóm cũng xác nhận sẽ trình diễn tại tour diễn hằng năm của iHeartRadio Jingle Ball tại Los Angeles vào ngày 3/12.