Trang chủ Tin tức K-pop BTS không cần dùng Google để tìm kiếm, họ có câu thần...

BTS không cần dùng Google để tìm kiếm, họ có câu thần chú gọi là “ARMY biết tuốt”

YANG

Bất cứ khi nào BTS cần sợ giúp đỡ, Google hay Naver chẳng còn cần thiết nữa vì bên cạnh bảy thành viên đã có các ARMY. 

 

Giống như nhiều người, sự bận rộn đôi khi khiến BTS chẳng thể nào ghi nhớ hết trong đầu chuyện này chuyện kia. Thế nhưng các chàng trai lại may mắn sở hữu sự trợ giúp hiệu quả không thua kém gì những công cụ tìm kiếm như Google hay Naver, đó là cộng đồng ARMY. Bất cứ lúc nào BTS thắc mắc điều gì, ngay cả về chính bản thân họ thì fan giống như một bộ nhớ và sẽ là người giúp đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

 

ARMY và BTS
ARMY giống như một công cụ tìm kiếm của riêng BTS. Họ sẽ là người đưa ra câu trả lời chính xác nhất mỗi khi các thành viên cần sự giúp đỡ.

Hôm qua, thông qua tài khoản Weverse, V vừa nhờ các ARMY nhắc mình về kết quả gần đây nhất mà anh vô tình quên đi khi làm bài kiểm tra tính cách Myers-Briggs Type Indicator (MBTI). Ngay sau đó, một khán giả nhớ lại và nhanh chóng để lại bình luận ở bên dưới, cho biết cụ thể kết quả đã thay đổi từ ENFP sang INFP ở thời điểm hiện tại. Nam thần tượng cũng từng tìm đến người hâm mộ để hỏi ý kiến vì muốn thay đổi hình ảnh đại diện trên Weverse.

 

ARMY là công cụ tìm kiếm của BTS
Một khán giả đã giúp V nhớ lại kết quả MBTI khi anh chàng lỡ quên đi.

V không phải là thành viên BTS duy nhất cần sự giúp đỡ từ các ARMY. Tuần trước, J-hope đã hỏi khán giả về tấm hình mà mình từng đăng tải nhân dịp sinh nhật của Jimin vào năm trước bởi vì anh không muốn chia sẻ một bức ảnh giống nhau hai lần. Đương nhiên, không khó để khán giả có thể tìm ra đáp án.

 

Không chỉ Weverse, nhiều trang blog do ARMY sáng lập cũng là “nguồn thông tin” quý giá những lúc BTS cần đến. Trong một tập “Run BTS!”, ekip từng thử thách bảy thành viên bằng loạt câu hỏi liên quan đến chương trình này. Với hàng trăm tập được phát sóng, không hề dễ dàng để nhóm ghi nhớ chi tiết. Sau khi cố gắng tìm kiếm qua Google và Naver, các chàng trai cuối cùng phải cảm ơn khán giả vì nhờ vào một số trang blog trên mạng mà ARMY tạo ra, họ mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho dù đó là show thực tế của riêng mình.

 

ARMY là công cụ tìm kiếm của BTS
Hơn ai hết, ARMY là những người mà BTS có thể đặt trọn niềm tin.

Người hâm mộ thường có thói quen ghi nhớ cũng như tổng hợp nhiều điều thú vị liên quan đến thần tượng mà đôi khi chính các nghệ sĩ cũng không hề hay biết. Các thành viên BTS có thể sẽ không nhớ rõ mặt hay biết các khán giả của mình thích và ghét gì nhưng chắc chắn ARMY chính là những người hiểu họ nhất.