Trang chủ Tin tức K-pop BTS, PSY, NU’EST là nghệ sĩ sở hữu concert bán vé chạy...

BTS, PSY, NU’EST là nghệ sĩ sở hữu concert bán vé chạy nhất trong năm 2019 tại Hàn Quốc

Anna

Danh sách các buổi biểu diễn mang về lợi nhuận cao nhất tại Hàn Quốc vào năm 2019 đã được công bố vừa qua. Không ngạc nhiên khi các chàng trai BTS lại một lần nữa đạt được thành tích dẫn đầu.

 

Vào ngày 6/2, trang bán vé Interpark đã đưa ra danh sách 10 buổi concert nổi tiếng và có được lượng vé bán ra cao nhất trong năm 2019 của Kpop. Bảng xếp hạng tổng hợp này được tính từ ngày 1/1 cho đến hết ngày 31/12 năm ngoái. Toàn bộ tài liệu được tổng hợp dựa trên dữ kiện lấy từ các kêng bán vé chính thức của Interpark như website, ứng dụng, điện thoại, nền tảng quốc tế và các kênh liên kết khác.

 

BTS trở thành nhóm nhạc có concert bán chạy nhất tại Hàn Quốc vào năm 2019.

Đứng ở vị trí đầu bảng chính là concert “LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF” của BTS diễn ra ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tổng cộng có 4 buổi công diễn được tổ chức từ ngày 26 cho đến ngày 29/12 tại địa điểm là sân vận động Olympic Jamsil với sức chứa lên đến khoảng 70 nghìn người tham dự. Vị trí số 2 thuộc về tiền bối trong làng nhạc Hàn Quốc – Park Hyo Shin và những đêm diễn nằm trong khuôn khở concert: “2019 LOVERS:where is your love”.

 

Nối tiếp ở vị trí No.3, No.4 có thể kể đến các concert lần lượt là “SUMMER SWAG 2019” của PSY tại Seoul và buổi biễu diễn “5TH MUSTER MAGIC SHOP” của BTS dành riêng cho thành phố Busan. No.5 tiếp tục thuộc về PSY với concert năm mang tên “All Night Stand 2019” với 3 đêm diễn liên tục.

 

PSY vô cùng được khán giả Hàn Quốc yêu thích khi có gần như là nhiều concert lọt vào top 10 bán chạy nhất năm 2019.

No.6 gọi tên nhóm NU’EST, các chàng trai đã tổ chức thành công concert “Segno” tại Seoul với đội hình trọn vẹn 5 thành viên. Đứng ở vị trí thứ 7 lại một lần nữa là BTS cùng các buổi công diễn “5TH MUSTER MAGIC SHOP” diễn ra tại thủ đô Seoul.

 

Lần đầu tiên quay trở lại với đội hình đầy đủ sau nhiều năm, NU’EST nhanh chóng gầy dựng tiếng vang trở lại.

PSY lại tiếp tục ghi nhận thêm 2 concert nữa nằm trong top với No.8 là “SUMMER SWAG 2019” tại thành phố Daegu và “SUMMER SWAG 2019” tại thành phố Busan. Cuối cùng, No.9 thuộc về NU’EST với fan meeting đầu tiên trong năm 2019 “L.O.Λ.E PAGE”.

 

Có thể thấy BTS, PSY và NU’EST là những nghệ sĩ được đông đảo người hâm mộ ủng hộ tại Hàn Quốc trong suốt một năm vừa qua khi có trên 2 concert lọt vào top 10 bán chạy nhất năm. Điều đó chứng tỏ trong năm nay, công chúng tiếp tục có thể mong đợi thêm nhiều buổi biểu diễn hoành tráng nữa sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ thành công của các nghệ sĩ này.