Trang chủ Tin tức K-pop BTS sẽ mang “Burn The Stage: The Movie” lên màn ảnh rộng

BTS sẽ mang “Burn The Stage: The Movie” lên màn ảnh rộng

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Hành trình tour diễn của các chàng trai BTS sẽ được bật mí lần đầu tiên qua bộ phim tài liệu “Burn The Stage: The Movie” công chiếu vào giữa tháng 11/2018.

 

“Burn The Stage: The Movie” – phần mở rộng của series phim cùng tên từng được BTS phát hành trên YouTube vào tháng 3/2018 sẽ chính thức trình chiếu trên màn ảnh rộng bắt đầu từ ngày 15/11 tại Hàn Quốc.

 

Được thực hiện bởi đạo diễn Park Jun Soo và do Big Hit Entertainment/Camp Entertainment sản xuất, “Burn The Stage: The Movie” là bộ phim tài liệu ghi lại hành trình của BTS tại sân khấu Live Trilogy Episode III: The Wings Tour năm 2017. Theo đó, những hình ảnh hậu trường hiếm hoi, những chia sẻ từ tận đáy lòng của 7 chàng trai BTS sẽ được hé lộ lần đầu tiên thông qua dự án thú vị này.

 

Poster bộ phim "Burn The Stage: The Movie" - BTS.
Poster bộ phim “Burn The Stage: The Movie” – BTS.

Chắc hẳn cộng đồng A.R.M.Y. nói riêng và K-pop fan nói chung đều biết BTS từng phải trải qua quãng thời gian vô cùng vất vả, khắc nghiệt để có thể bước lên tới vị trí của hôm nay. Xuất thân từ một công ty vô danh, không có nguồn lực tài chính, không được chú ý từ khi mới ra mắt công chúng, nhưng niềm đam mê và năng lực đặc biệt đã tạo nên trái ngọt cho nhóm sau một thời gian nỗ lực. Qua “Burn The Stage: The Movie”, các fan sẽ được lắng nghe những tâm tư do chính thần tượng của mình bộc bạch.

 

Hiện tại, “Burn The Stage: The Movie” phiên bản giới hạn sẽ ra mắt vào ngày 15/11 tại Hàn Quốc trước. Các fan có thể đặt vé để thưởng thức bộ phim từ ngày 22/10 thông qua website của bộ phim www.burnthestagethemovie.com.