Trang chủ Tin tức K-pop BTS sẽ tham dự sự kiện cùng vợ chồng cựu Tổng thống...

BTS sẽ tham dự sự kiện cùng vợ chồng cựu Tổng thống Obama và hàng loạt ngôi sao đình đám

Anna

Sắp tới, BTS sẽ tham dự vào buổi tốt nghiệp ảo “Dear Class of 2020” của YouTube. Đây là một sự kiện quy tụ những nhân vật nổi tiếng thế giới như vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama, CEO Sundar Pichai của Google hay cựu Bộ trưởng Quốc phòng Robert M. Gates.

 

Vào ngày 5/5, YouTube chia sẻ với truyền thông rằng họ sẽ tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp ảo mang tên “Dear Class of 2020”. Theo đó, các bài phát biểu sẽ được thực hiện bởi vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Lady Gaga, cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Robert M. Gates, Alphabet, giám đốc điều hành của Google Sundar Pichai, nhà hoạt động Malala Yousafzai và BTS.

 

Poster dành cho sự kiện “Dear Class of 2020” có tên của BTS và nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng khác.

“Dear Class of 2020” được miêu tả là một lễ tốt nghiệp giả tưởng để chúc mừng các học sinh trung học, sinh viên đại học – những người tốt nghiệp trên toàn thế giới cùng với gia đình của họ. Đây là lần đầu tiên YouTube tổ chức một sự kiện ý nghĩa liên quan đến giáo dục như thế này.

 

Sự hiện diện của BTS khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và cảm thấy vô cùng tự hào vì sức ảnh hưởng không thể phủ nhận của các chàng trai ngôi sao toàn cầu, bởi đây không chỉ là một sự kiện thiên về giải trí. Được biết, “Dear Class of 2020” được thực hiện theo phong cách lễ hội, với sự kết hợp giữa những màn trình diễn và các buổi trò chuyện liên quan đến chủ đề ngày tốt nghiệp truyền thống. BTS sẽ tham gia vào cả hai phần, bao gồm cả biểu diễn trong một bữa tiệc ảo sau tốt nghiệp.

 

Trong bữa tiệc ảo sau cùng của sự kiện, sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của các ngôi sao như Alicia Keys, Kelly Rowland, Kerry Washington, Chloe x Halle, Zendaya, and YouTubers Jackie Aina, AsapSCIENCE, Dude Perfect, Mr. Kate, và The Try Guys tham gia biểu diễn. Sự kiện sẽ được chiếu trên kênh YouTube Originals và trang Learn@Home của YouTube vào 12 giờ trưa (giờ địa phương) thứ 7, ngày 6/6/2020.

 

MV “ON” – BTS.