Trang chủ Tin tức K-pop BTS sẽ vượt kỉ lục của Justin Bieber trên BXH Social 50...

BTS sẽ vượt kỉ lục của Justin Bieber trên BXH Social 50 vào tuần sau?

Thảo

Được tính dựa theo lượng tương tác, lượng người theo dõi mới, số người xem trang… của các nghệ sĩ, BXH Social 50 của Billboard cho biết những cái tên được quan tâm nhất trong tuần qua. Qua đó, BTS vừa chính thức sánh ngang với Justin Bieber về kỉ lục số tuần thống trị BXH này lâu nhất.

 

Tạp chí Billboard của Mỹ vừa chính thức công bố kết quả xếp hạng mới nhất của Social 50 – danh sách 50 cái tên nghệ sĩ được quan tâm nhất trong tuần qua. Với 163 tuần thống trị tại vị trí No.1 của BXH này, nhóm nhạc BTS đang có thành tích ngang bằng với nam ca sĩ Justin Bieber. Kể từ khi BTS bắt đầu dẫn đầu Social 50 từ cuối tháng 10/2016, chỉ có Justin Bieber và Ariana Grande mới có thể “hạ bệ” nhóm để lấy lại vị trí No.1. Tuy nhiên, “nhóm nhạc toàn cầu” chỉ chịu đứng hạng nhì 9 tuần trong tổng số 172 tuần góp mặt trên Social 50, với 163 tuần còn lại BTS hoàn toàn thống trị BXH này của Billboard. Thành tích trên cũng đã giúp BTS lọt vào top những nghệ sĩ được quan tâm nhất của Billboard 3 năm liên tiếp từ năm 2017.

 

BTS có khả năng sẽ trở thành nghệ sĩ dẫn đầu BXH Social 50 lâu nhất từ trước đến nay.

Đem đến thành công như ngày hôm nay cho nhóm nhạc, công lao lớn nhất phải kể đến lực lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu và luôn ủng hộ thần tượng hết mình. Các A.R.M.Y (fan của BTS) không những đã giúp BTS trở thành nhóm nhạc K-pop hàng đầu mà còn đưa tên tuổi của nhóm lan rộng toàn cầu và trở thành một hiện tượng âm nhạc được công chúng quan tâm nhất những năm gần đây. Bên cạnh thành tích mới trên Social 50, BTS cũng vừa có thêm một ca khúc tiến vào BXH Billboard Hot 100 trong tuần này. Để khởi động cho màn trở lại với album sắp phát hành vào tháng Hai, nhóm vừa ra mắt ca khúc “Black Swan” cùng một đoạn video Art Film hoành tráng. Ca khúc này đã có mặt tại vị trí No.57 trên Hot 100, đồng thời trở thành ca khúc thứ 8 trong sự nghiệp của BTS lọt vào BXH này.

 

Vừa qua tại Grammy lần thứ 62, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên biểu diễn trên sân khấu của lễ trao giải này khi góp mặt trong tiết mục kết hợp đặc biệt “Old Town Road” của Lil Nas X. Với phong độ hiện tại cùng sự chú ý của đông đảo khán giả sau đêm trao giải, BTS hoàn toàn có khả năng tiếp tục dẫn đầu Social 50 trong tuần sau và vượt qua kỉ lục của Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ số tuần dẫn đầu BXH này lâu nhất từ trước đến nay.

 

Sân khấu “Old Town Road” – Lil Nas X, BTS,… tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62.