Trang chủ Tin tức K-pop BTS “thắng lớn” tại AMAs 2019, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc...

BTS “thắng lớn” tại AMAs 2019, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận được các giải thưởng này

Anna

Lễ trao giải American Music Awards 2019 (AMAs) vừa diễn ra mang đến nhiều bất ngờ với người hâm mộ. Điều đặc biệt nhất, đại diện Kpop duy nhất là BTS lại một lần nữa được vinh danh tại lễ trao giải này.

 

Vào ngày 24/11, lễ trao giải American Music Awards (AMAs) chính thức diễn ra ở Microsoft Theater tại thành phố Los Angeles, bang California thuộc nước Mỹ. Giải thưởng này nhằm vinh danh các nghệ sĩ và những sản phẩm nghệ thuật nổi bật trong suốt một năm của nước Mỹ. Ngoại trừ việc công bố tại lễ trao giải, kết quả giải thưởng từng hạng mục cũng được đăng tải lên tài khoản mạng xã hội chính thức của lễ trao giải.

 

BTS “thắng lớn” 2 giải thưởng tại AMAs 2019.

Theo như công bố mới nhất, BTS chính thức nhận được giải thường “Nhóm nhạc/ nhóm hát đôi Pop/Rock được yêu thích nhất”. Được biết, kể từ năm 1974 đến nay, BTS là nghệ sĩ đầu tiên không sử dụng tiếng Anh và vinh dự có được chiến thắng tại giải thưởng này. Dù không đến tham dự nhưng BTS phát biểu cảm nghĩ qua video “Nhiều ước mơ của chúng tôi đã trở thành hiện thực, tất cả những điều này có thể thành hiện thực điều là nhờ vào các AMRY (fandom của BTS) đã ủng hộ chúng tôi”.

 

Công bố chiến thắng giải “Nhóm nhạc/ nhóm hát đôi Pop/Rock được yêu thích nhất” của BTS.
Công bố chiến thắng giải “Tour diễn của năm” của BTS.
Công bố chiến thắng giải “Nghệ sĩ được yêu thích nhất mạng xã hội”.

BTS còn chiến thắng thêm một hạng mục nữa đó chính là “Tour diễn của năm” dành cho world tour “Love Yourself: Speak Yourself” vô cùng thành công của nhóm vừa kết thúc vào tháng Mười vừa qua. Nhờ thành tích này, BTS trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên có thể được vinh danh tại hạng mục này trong lịch sử thành lập của AMAs. Ngoài hai hạng mục trên, nhóm còn thắng luôn cả giải tại hạng mục “Nghệ sĩ được yêu thích nhất mạng xã hội”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp BTS được vinh danh khi vào năm ngoái BTS cũng đã từng sở hữu giải thưởng tại hạng mục “Nghệ sĩ được yêu thích nhất mạng xã hội” của AMAs.