Trang chủ Tin tức K-pop BTS thông báo comeback tại Nhật Bản với đĩa đơn mới mang...

BTS thông báo comeback tại Nhật Bản với đĩa đơn mới mang tên “Lights”

Baro

Đây là sản phẩm đầu tiên của năm 2019 được boygroup nhà Big Hit phát hành tại thị trường xứ sở hoa anh đào.

 

Theo đó, “Lights” sẽ là ca khúc chủ đề cho đĩa đơn mở rộng “Lights/ Boy With Luv”, dự kiến phát hành dưới định dạng kỹ thuật số tại Nhật Bản vào ngày 3/7 tới đây. Hai ngày sau đó (5/7), phiên bản vật lý của sản phẩm này sẽ được tung ra đồng thời tại Anh và Mỹ.

 

“Lights” sẽ là bài hát gốc tiếng Nhật đầu tiên của BTS sau 4 năm chinh chiến tại thị trường này, trước đó các ca khúc của nhóm đều là phiên bản làm lại từ bài hát tiếng Hàn. Bên cạnh việc phát hành kỹ thuật số và vật lý, đĩa đơn này cũng sẽ được thực hiện kèm theo một MV và tung ra cùng ngày tại Nhật Bản.

 

BTS tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới với ngôn ngữ tiếng Nhật.

Những thông tin đầu tiên về việc BTS comeback thị trường Nhật Bản với đĩa đơn “Lights” được công bố hồi đầu tháng Năm. Nhưng phải đến thông cáo báo chí được gửi đi hôm thứ Sáu (ngày 31/5) vừa qua, Big Hit mới miêu tải cụ thể hơn về ca khúc này. Bài hát sẽ truyền tải những thông điệp với hy vọng mọi người sẽ được kết nối với nhau qua âm nhạc và vẫn nhìn thấy ánh sáng kể cả khi nhắm mắt lại.

 

Được biết bên cạnh ca khúc mới “Lights”, BTS cũng sẽ làm lại đĩa đơn “Boy With Luv” với tiếng Nhật. Đây là bài hát chủ đề kết hợp cùng ngôi sao Halsey nằm trong mini album “Map of the Soul: Persona” được các chàng trai nhà Big Hit phát hành hồi tháng Tư vừa qua. Ngoài ra, 1 ca khúc tiếng Hàn khác cũng được chuyển thể sang tiếng Nhật trong đĩa đơn mở rộng này là “IDOL”, title track của album “Love Yourself: Answer” phát hành hồi tháng Tám năm ngoái.

 

Đĩa đơn “Boy With Luv” sẽ được phát hành với phiên bản mới bằng tiếng Nhật. 

 

Đĩa đơn mở rộng “Lights/ Boy With Luv” sẽ được phát hành với 3 phiên bản giới hạn khác nhau. Mỗi version sẽ bao gồm CD và DVD, cũng như photobook giống như các album thông thường.

 

Sản phẩm tiếng Nhật gần đây nhất của BTS là đĩa đơn “Airplane Pt.2” ra mắt vào tháng Mười Một năm ngoái. Boygroup nhà Big Hit hiện nay là 1 trong số những nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng nhất nhì tại xứ sở Phù Tang. Nhóm đã nhiều lần đứng đầu BXH Orico uy tín Nhật Bản, điều này chứng minh sức hút và sự phổ biến hàng đầu của BTS. 

 

MV “Airplane Pt.2” tiếng Nhật – BTS. 

 

BTS sẽ mang chuyến lưu diễn “Love Yourself: Speak Yourself” đến Nhật Bản vào đầu tháng Bảy tới đây. Nhóm sẽ thắp sáng khán đài của sân vận động Yanmar tại Osaka vào 2 ngày 6 và 7/7. Các chàng trai tiếp tục đến với sân vận động Shizuoka Ecopa tại Shizouka vào ngày 13 và 14/7.