Trang chủ Tin tức K-pop BTS tiếp tục ghi nhận thêm thành tích tại thị trường Anh...

BTS tiếp tục ghi nhận thêm thành tích tại thị trường Anh nhờ album “Map of the Soul: 7”

Anna

Sự thành công rực rỡ của album “Map of the Soul: 7” đã giúp BTS kéo dài chuỗi thành tích của nhóm tại thị trường quốc tế. Mới đây, một chứng nhận bạc nữa từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Anh(BPI) đã được trao đến tay nhóm như một dấu ấn mới trong sự nghiệp.

 

Vào ngày 1/5 (giờ địa phương), trang Twitter chính thức của BRIT Awards đã chính thức công bố về việc trao tặng chứng nhận bạc bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Anh(BPI) dành cho album “Map of the Soul: 7” của BTS. Album phát hành vào ngày 21/3 cùng với ca khúc chủ đề “ON”. Trước đây, ca khúc “ON” đã từng ra mắt với vị trí No.1 trên bảng xếp hạng album chính thức tại Anh. Thành tích đó đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có được vị trí đầu bảng 2 lần trên BXH âm nhac uy tín này.

 

Chứng nhận bạc dành cho album mới nhất của BTS vừa được công bố.

Theo như các quy định từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Anh, để có thể đạt được chứng nhận bạc thì album đó phải đạt được hơn 60,000 đơn vị bán ra. “Map of the Soul: 7” là album thứ tư của BTS đạt được chứng nhận bạc tại thị thường âm nhạc xứ sương mù sau “Love Yourself: Answer”, “Map of the Soul: Persona”, “Love Yourself: Tear”. Đồng thời, ca khúc “Boy With Luv” kết hợp cùng nữ ca sĩ Halsey cũng vừa giúp BTS có thêm một chứng nhận bạc nữa vào tháng Hai năm nay.

 

Vừa qua, BTS đã comeback hoành tráng cùng album phòng thu thứ Tư “Map of the Soul: 7”. Các thành tích vượt trội liên tục được tạo nên và giúp BTS lập nhiều kỉ lục đối với Hàn Quốc lẫn quốc tế. Album này đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có doanh số album vượt qua mức 4,02 triệu bản. Không những thế, với 422.000 đơn vị bán ra, “Map of the Soul: 7” nhanh chóng đạt được No.1 BXH Billboard 200. Ngoài ra, ca khúc chủ đề “ON: cũng đã ra mắt ấn tượng tại thứ hạng No.4 của cả BXH Hot 100 của Billboard, đánh dấu vị trí cao nhất của BTS trên BXH này. Trong thời gian này, do ảnh hưởng bởi  đại dịch COVID-19, BTS đã phải tạm thời huỷ bỏ lịch trình của toàn bộ tour diễn thế giới “Map Of The Soul: 7” và lên lại lịch trình thay thế ngay khi có thể.

 

MV “ON” – BTS.