Trang chủ Tin tức K-pop BTS tiếp tục phá kỷ lục của bản thân, đạt mốc 4...

BTS tiếp tục phá kỷ lục của bản thân, đạt mốc 4 triệu bản đặt trước album “Map Of The Soul: 7”

Thảo

Mới đây, BTS lại vừa tiếp tục đem về thêm thành tích mới khi một lần nữa tự phá vỡ kỉ lục trước đó của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng đặt trước của album “Map Of The Soul: 7” của nhóm đã lên đến 4 triệu bản.

 

Theo thông tin từ công ty phân phối âm nhạc Dreamus Company, tính đến ngày 17/2, số lượng album “Map Of The Soul: 7” được đặt trước đã vượt mốc 4,02 triệu bản kể từ khi bắt đầu mở pre-order vào ngày 9/1. Với thành tích này, BTS đã tự bỏ xa những kỷ lục của các album trước của mình. Vào tháng Một vừa qua, nhóm đã tự phá kỷ lục đặt trước của album “Map Of The Soul: Persona” (3 triệu bản) khi vượt ngưỡng 3,42 triệu bản chỉ trong vòng một tuần mở bán.

 

Khi được phát hành, “Map Of The Soul: Persona” không chỉ trở thành album thứ ba của BTS dẫn đầu BXH Billboard 200 mà còn được công nhận là album bán chạy nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc. Đây còn là album có doanh số vật lý bán ra đứng thứ 2 nước Mỹ trong năm 2019, chỉ sau “Lover” của Taylor Swift. Với thành tích hiện tại, “Map Of The Soul: 7” hứa hẹn sẽ là album kế tiếp giúp nhóm vượt qua các thành tích hiện tại và đem về cho BTS những kỉ lục mới khi được phát hành chính thức.

 

Dù chưa chính thức phát hành, doanh số bán ra của album “Map Of The Soul: 7” đã cán mốc 4 triệu bản.

Bên cạnh kỉ lục mới về doanh số đặt trước, BTS cũng vừa gây xôn xao khi theo báo cáo của tạp chí Forbes, chỉ trong 3 ngày, nhóm đã bán ra lượng vé concert gấp đôi so với trận chung kết siêu cúp bóng bầu dục Super Bowl của Mỹ. Với mức tăng trưởng 560%, BTS đã vượt qua hai trong số các tour diễn lớn nhất năm 2019 là “Sweetener Tour” của Ariana Grande (ở mức tăng 378%) và “Lover Tour” của Taylor Swift (ở mức tăng 258%). Cùng lượng vé được tiêu thụ từ khắp nước Mỹ và 24 quốc gia trên thế giới, BTS đã trở thành nghệ sĩ bán vé concert hàng đầu của trang StubHub trong tháng qua, vượt qua nhiều tên tuổi lớn khác như Billie Eilish, Post Malone, Elton John hay My Chemical Romance.

 

Được biết, BTS sẽ chính thức trở lại với album thứ tư “Map Of The Soul: 7” vào ngày 21/2. Album sẽ bao gồm 20 ca khúc, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như nữ ca sĩ Sia, nam ca sĩ Troye Sivan, ca/ nhạc sĩ người Canada Allie X, và DJ Swivel.

 

Comeback Trailer “Outro : Ego”, album “Map Of The Soul: 7” – BTS.