Trang chủ Tin tức K-pop BTS tổ chức concert miễn phí

BTS tổ chức concert miễn phí

YANG

Theo đó, concert “Yet To Come” tại Busan sẽ được thực hiện nhằm hỗ trợ thành phố này giành suất đăng cai Hội chợ triển lãm Thế giới 2030 (World Expo 2030). 

 

Trong thông báo chính thức vừa đăng tải vào hôm nay (24/8), đơn vị chủ quản Big Hit Music cho biết buổi hòa nhạc của BTS tại thành phố Busan sẽ được tổ chức miễn phí dưới hình thức trực tiếp cũng như phát sóng trực tuyến. “Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm của khán giả đối với sân khấu đặc biệt từ BTS. Chúc cuộc đấu thầu cho Hội chợ triển lãm Thế giới Busan 2030 diễn ra thành công“, đại diện công ty phát biểu.

 

BTS concert miễn phí
Concert “Yet To Come” được tổ chức để hỗ trợ thành phố Busan giành suất đăng cai Hội chợ triển lãm Thế giới 2030.

Theo đó, concert “Yet To Come” dự kiến sẽ diễn ra trên sân khấu đặc biệt ở Busan Ilgwang vào ngày 15/10 sắp tới đây. Trước đó, nhóm nhạc 7 thành viên đã được bổ nhiệm làm đại sứ chính thức cho Hội chợ triển lãm Thế giới 2030 Busan, Hàn Quốc. Thực tế, thông tin về buổi hòa nhạc trên từng được hé lộ với khán giả thông qua một thông báo vào ngày 24/6.

 

Được biết, concert gần nhất của BTS mang tên “Permission To Dance On Stage” diễn ra tại thành phố Las Vegas (Mỹ). Tháng Sáu vừa qua, nhóm trở lại với album tuyển tập “Proof” cùng ca khúc chủ đề “Yet To Come”, đánh dấu chặng đường 9 năm hoạt động. Hiện tại, song song với các hoạt động khác các thành viên cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch solo của mình.