Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BTS trở lại vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100, Justin Bieber...

BTS trở lại vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100, Justin Bieber và Chance The Rapper ra mắt tuần đầu ở No.3

Thảo

Sau 2 tuần nhường vị trí dẫn đầu lại cho “WAP”, tuần này “Dynamite” một lần nữa bứt phá giành lại ngôi vị của mình. Bên cạnh đó, ca khúc mới phát hành “Holy” cũng đã có một màn mở đầu khá thành công.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này lại tiếp tục là một màn cạnh tranh quyết liệt giữa “WAP” của Cardi B ft. Megan Thee Stallion và “Dynamite” của BTS. Lần này, chiến thắng thuộc về các chàng trai đến từ Hàn Quốc với vị trí No.1. Kể từ khi vừa được ra mắt, “Dynamite” đã thống trị BXH này ngay trong 2 tuần đầu tiên và sau đó lùi lại một bước trước “WAP” trong 2 tuần kế tiếp. Với thành tích tuần này, BTS xuất sắc mang sản phẩm âm nhạc của mình dẫn đầu Hot 100 tuần thứ ba.

 

BTS trở lại vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100.

Sự bứt phá giành lại ngôi quán quân lần này có được là nhờ vào mức tăng trưởng bền bỉ của lượt stream tại Mỹ (tăng 11%), lượt tải về được bán ra (tăng 96%) và điểm phát audio (tăng 8%) cho ca khúc mới của nhóm BTS. Đến nay, “Dynamite” đã thống trị BXH Digital Song Sales được 5 tuần liên tiếp từ khi được phát hành. Tuần này, ca khúc cũng đem về cho BTS vị trí No.1 ở cả 2 BXH mới là Global 200 và Global 200 Excl. US, đồng thời trở thành ca khúc đầu tiên trong lịch sử Billboard dẫn đầu cùng lúc 2 BXH này và BXH Hot 100.

 

Theo sau BTS không ai khác vẫn là Cardi B và Megan Thee Stallion. Sau 2 tuần trước đó ở No.1, tuần nay “WAP” đã một lần nữa chịu đứng sau “Dynamite” ở vị trí No.2. Tuy nhiên, bảng thành tích của bản hit này vẫn vô cùng đáng nể khi chưa bao giờ rời khỏi top 2 kể từ khi được 2 nữ rapper bắt tay cho ra mắt. Vị trí No.3 trên Hot 100 tuần này là một ca khúc mới được phát hành – “Holy” của Justin Bieber ft. Chance The Rapper. Trở lại ở thời điểm có quá nhiều đối thủ mạnh còn trụ vững trên BXH, đây được xem là một kết quả khá thành công cho nam ca sĩ.

 

Justin Bieber và Chance The Rapper ra mắt tuần đầu ở No.3 với “Holy”.

Vì có thêm sự xuất hiện của Justin Bieber, tuần này “Laugh Now Cry Later” của Drake ft. Lil Durk đã phải lùi thêm một bậc xuống vị trí No.4. Từng ra mắt hoành tráng ở ngôi á quân, nhưng ca khúc đang ngày một rời xa cơ hội dẫn đầu và khó có thể kiếm về một lần đạt No.1 trong những tuần tới. Các vị trí còn lại của top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này vẫn là những gương mặt quen thuộc: “Mood” của 24kGoldn ft. Iann Dior ở No.5, “Rockstar” của DaBaby ft. Roddy Ricch ở No.6, “Blinding Lights” của The Weeknd ở No.7, “Watermelon Sugar” của Harry Style ở No.8, “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” của Jawsh 685 x Jason Derulo ở No.9 và cuối cùng là “I Hope” của Gabby Barrett trở lại vị trí No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.